จ้ำเบ้า! กระแต อาร์สยาม ล้มไม่เป็นท่ากลางเวที โคตรสปิริตลุกขึ้นโชว์ต่อจนจบ (มีคลิป)

จ้ำเบ้า! กระแต อาร์สยาม ล้มไม่เป็นท่ากลางเวที โคตรสปิริตลุกขึ้นโชว์ต่อจนจบ (มีคลิป)
MusicHot
20 เมษายน 2562 ( 08:45 )
38.4K
14

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ กระแต อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวขาแดนซ์ที่ไม่ว่าจะมีงานแสดงที่ไหนเจ้าตัวจัดเต็มเต้นลุกเป็นไฟทุกเวที แต่ล่าสุดเมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมาเจ้าตัวกำลังโชว์เอ็นเตอร์เทรนด์ให้ความสนุกแก่แฟนๆ แต่สิ่งไม่คาดฝนก็เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวได้โพสต์ผ่านไอจีว่า

***#ดูให้จบนะ🤣 .(ขำได้ฮะ ทางเราเข้าจายยย555) ..เจ็บจริง! จุกจริง! ไม่มีสแตนอิน🤣 เอาอีกแล้วไอ่แตเอ้ย!🙈#ลื่นเก่ง ..ไอ่ทางนี้จะช่วยคว้าฉันให้ทัน ซักหน่อยก็ไม่ด้ายยยย!!🙄 @toshi_house .ขอบคุนนะ😒 ... ปล.ปีหน้านี่ว่าจะไม่ร้องสะบัดละนะ #เพลงเดิม #ท่าเดิมเร้ย555 #โอ้ยยยยยยย #มันส์เกิ้น #ความสงกรานต์ #ความเวทีลื่น #ความต้องร้องต่อให้จบ . แบบนี้น่าสงสารมากกว่าจริงไหมจ๊ะแฟนคลับจ๋า

นักร้องลูกทุ่ง สาวขาแดนซ์มากความสามารถ กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต ไผ่ว่าน้องเจ้าชู้ , หนูไม่ได้ตั้งใจดำ , ตื๊ด , รักนะฉึกฉึก ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสาวเท้าไฟ ไม่ว่ามีงานการแสดงที่ไหนเจ้าตัวจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และการเอ็นเตอร์เทรนด์ แบบถึงใจคนดูไปเลย แดนซ์ยับไม่มีกลัวเหนื่อย รวมถึงเพลงอะไรที่มาใหม่ แล้วแฟนๆ ขอมาให้คัฟเวอร์เธอก็ทำตามที่แฟนๆ เรียกร้อง และทำออกมาได้ดีทีเดียว ถึงบางครั้งจะโดนดราม่าแต่ด้วยความสามารถของเธอก็ทำให้แฟนๆ ถึงกับบอกว่าให้เป็นอีกหนึ่งสาวที่แดนซ์จังหวะดีและเต้นได้แข็งแรงมากจริงๆ แต่ครั้งนี้เธอเต้นสะบัดซะจนลื่นล้ม ใครจะไปหัวเราะลงตั้งใจเอ็นเตอร์เทรนด์คนดูให้สนุกขนาดนั้น แบบนี้น่าสงสารมากกว่า

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

***#ดูให้จบนะ🤣 .(ขำได้ฮะ ทางเราเข้าจายยย555) . . เจ็บจริง! จุกจริง! ไม่มีสแตนอิน🤣 เอาอีกแล้วไอ่แตเอ้ย!🙈#ลื่นเก่ง . . ไอ่ทางนี้จะช่วยคว้าฉันให้ทัน ซักหน่อยก็ไม่ด้ายยยย!!🙄 @toshi_house .ขอบคุนนะ😒 . . . ปล.ปีหน้านี่ว่าจะไม่ร้องสะบัดละนะ #เพลงเดิม #ท่าเดิมเร้ย555 #โอ้ยยยยยยย #มันส์เกิ้น #ความสงกรานต์ #ความเวทีลื่น #ความต้องร้องต่อให้จบ .

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง