เก่ง ธชย พาทีมไทยผงาด! ในงาน Asia Music Festival 2017 ประเทศญี่ปุ่น

เก่ง ธชย พาทีมไทยผงาด! ในงาน Asia Music Festival 2017 ประเทศญี่ปุ่น
maymey
8 พฤษภาคม 2560 ( 23:20 )
684

จัดเต็มไม่มีกั๊กสำหรับ เก่ง ธชย ที่ได้รับเชิญไปร่วมโชว์ฝีไม้ลายมือใน งาน Asia Music Festival 2017 เทศกาลดนตรีเอเชีย ที่เมืองฮามามัตสึ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ในฐานะตัวแทนศิลปินนักร้องชาวไทย ที่ครั้งนี้เตรียมตัวไปแบบเต็มเหนี่ยวเหมือนเคยทั้งโชว์ ทั้งชุด และเป็นไปตามความคาดหมาย ที่ทำให้ผู้ชมแดนปลาดิบต้องอ้าปากค้างและขอยกนิ้วชื่นชมให้กับความคิดสร้างสรรค์ที่เต็มใจนำไปเสนอให้ได้ชม

 

 

ซึ่งงานนี้ เก่ง ธชย เล่าให้ฟังว่า

 

“สำหรับ Asia Music Festival 2017 เป็นงานเทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นที่เมืองฮามามัตสึ ที่อยู่ในจังหวัด ชิซึโอกะ ประเทศญี่ปุ่นครับ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ภายในงานก็จะมีศิลปินมากมายจากหลากหลายประเทศ ในเอเชียมาร่วมสร้างสีสัน ซึ่งปีนี้ เก่ง มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ ก็รู้สึกดีใจมากครับ และมาคราวนี้ใช้เวลาเตรียมตัวค่อนค้างนาน เพราะไม่ได้มาคนเดียว แต่เอาวงดนตรีมาด้วยหมดเลย ก็จะมีทั้งเครื่องดนตรีไทย สากล มาประยุกต์เล่นด้วยกัน ตามสไตล์ของเก่ง

 

 

และการมาเล่นที่นี่รู้สึกอบอุ่นในใจแบบบอกไม่ถูก อาจจะเป็นเพราะเค้าให้การต้อนรับและเปิดใจดูเปิดใจฟังในสิ่งที่เราตั้งใจเตรียมไปให้ชม ถึงแม้ต่างชาติต่างภาษาแต่ดนตรีก็สามารถเชื่อมให้เราเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันได้ สนุก มีความสุขร่วมกันได้ถึงจะเป็นเวทีเล็กแต่ยอมรับว่าก่อนโชว์ ก็ตื่นเต้นและกลัวอยู่เหมือนกัน แต่พอขึ้นไปยืนบนเวทีแล้ว เราสัมผัสได้ว่าพวกเค้าตั้งใจมาดูเรา เอาใจช่วยเรา ส่งยิ้มบ้าง ปรบมือ โบกมือมาให้เรา เราก็ไม่กังวลแล้วทีนี้จัดเต็มเลยครับ พอลงมาก็มาขอลายเซ็นต์ ขอถ่ายรูป ด้วยทั้งวงเลย อาจจะสะดุดตาตรงเสื้อผ้าที่เตรียมไปให้นักดนตรีใส่ด้วย (เก่งหัวเราะ) ดีต่อใจครับขอบคุณครับ”

 

 

TACHAYA Youtube Channel:
Fan Page : tachaya.keng / Instargram : kengtachaya
Twitter : keng_tachaya

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง