หนุ่ม กะลา ลงพื้นที่ภาคเหนือ เตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศล Sing For Child ปีที่ 3

หนุ่ม กะลา ลงพื้นที่ภาคเหนือ เตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศล Sing For Child ปีที่ 3
MusicHot
12 กรกฎาคม 2561 ( 09:50 )
1.2K

เพราะยังมีน้องๆที่ยังต้องการโอกาสทางการศึกษาอยู่อีกมาก หนุ่ม กะลา รีบเคลียร์คิวจัดคอนเสิร์ตการกุศล Sing For Child โครงการพี่ร้องน้องยิ้ม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ทันที ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้ ณ ZPOTLIGHT ชั้น G ZPELL @ FUTURE PARK ความสนุกจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เที่ยงวันเป็นต้นไป รายได้จากการบริจาคและการจำหน่ายของที่ระลึกโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาสตามโรงเรียนทางภาคเหนือกว่า 20 โรงเรียน

 

 

 


หนุ่ม กะลา กล่าวว่า “ปีที่แล้วเราได้เงินบริจาคถึง 1,081,313 บาท ซึ่งได้แบ่งเป็นทุนการศึกษาและซื้อชุดนักเรียนให้กับน้องๆที่โรงเรียนไทรโยคใหญ่ จังหวัดกาญจนบุรี ส่วนที่สองได้มอบให้องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งยาว อำเภอปาย จังหวัดเเม่ฮ่องสอน และส่วนที่สามได้นำไปสร้างอาคารเรียน "โครงงานอาคารสื่อการเรียนการสอน" ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลโคกกะเทียม อำเภอเมือง จ.ลพบุรี ครับ ซึ่งพอได้เห็นว่าน้องเค้าได้ใช้ประโยชน์จริงๆ ผมและทีมงานมีความสุขมาก มันชื่นใจครับ ต้องขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันบริจาคมาเยอะขนาดนี้ ยิ่งทำให้ต้องจัดอีกเป็นปีที่3ครับ เพราะยังมีน้องๆที่ยังขาดแคลนทุนทรัพย์ในการเรียน ขาดแคลนอุปกรณ์ในการเรียนอีกมากมาย ซึ่งพวกเราได้ไปสำรวจและสอบถามมาแล้วว่าน้องๆเค้าต้องการอะไร ขาดเหลืออะไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้ช่วยได้ตรงจุดที่สุดครับ อย่างล่าสุดไปที่จังหวัดตากมา บางที่ต้องการแค่ห้องน้ำ บางที่ต้องการแค่มุ้งกับผ้าห่ม ซึ่งถ้าเราได้เงินเยอะ เราก็สามารถกระจายไปให้น้องๆได้หลายโรงเรียนเลยนะครับ ตอนนี้สำรวจโรงเรียนแถบภาคเหนือไปแล้วประมาณ 20 โรงเรียนครับ

 

 

 


การเตรียมงานตอนนี้มากกว่าครึ่งแล้วครับ งานจัดวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้ครับ ศิลปินตอบรับมาเยอะแล้ว มีของที่ระลึกจัดจำหน่าย ทั้งเสื้อยืดและหมวก รายได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เราบริจาคหมดเลยครับ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/singforchild ผมตั้งใจจะทำไปเรื่อย ๆ เคยคิดว่าจะทำเป็นมูลนิธิเลย อยากส่งไม้ต่อให้คนรุ่นใหม่ด้วย อยากให้ “Sing For Child โครงการพี่ร้องน้องยิ้ม” เป็นโครงการของทุกคนครับ”

 

 

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง