แม่ไหวไหม? ฮาย อาภาพร ใส่รองเท้าผิดคู่แบบไม่รู้ตัว ปวดท้องหนักจนทำให้หน้ามืด (มีคลิป)

แม่ไหวไหม? ฮาย อาภาพร ใส่รองเท้าผิดคู่แบบไม่รู้ตัว ปวดท้องหนักจนทำให้หน้ามืด (มีคลิป)
MusicHot
16 กุมภาพันธ์ 2562 ( 10:30 )
13K
4

นักร้องลูกทุ่ง สาว ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ถึงกับงงใส่รองเท้าผิดคู่ได้อย่างไร โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า ปวดขี้รีบใส่รองเท้าใส่คนละข้างโดยที่ไม่รู้ตัวเกือบเอาชีวิตไม่รอดตรู มาแบบเสมอเนื้อแล้วอ่ะ💩💩💩💩💩😜 หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์คลิปดังกล่าวแฟนๆ คอมเมนต์ฮากันทั้งไอจี แม่จ๋ารองเท้ามันคนละสีเลย แสดงว่าตอนปวดท้องแม่หนักจริงใช่ไหมจ๊ะ เสียงก็ดีทางตลกก็ได้ครบเครื่องเลยนะแม่

นักร้องลูกทุ่ง สาว ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ มีเพลงฮิตติดหูมากมาย อาทิ เลิกแล้วค่ะ , อารมณ์เสีย , เซพบ๊ะ , น้องนอนไม่หลับ ฯลฯ ด้วยน้ำเสียงความสามารถจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม และการเอ็นเตอร์เทรนด์คนดู ที่มีความสนุกสนานเป็นข้อที่ทำให้เธอมีงานติดต่อมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงคอนเสิร์ต หรือการเป็นคอมเมนเตเตอร์กรรมการตัดสินในการประกวดต่างๆ เพราะนอกจากจะมีความสามารถด้านการร้องเพลงแล้ว ด้านงานตลกความฮา แม่ฮาย ของเราก็ทำมันได้ดีทีเดียว ซึ่งเราจะเห็นได้จากการที่เธอได้มีโอกาสไปร่วมงานในรายการโทรทัศน์ต่างๆ

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @hi_hiso

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง