หลีก เพลงใหม่จากวง CHASE เชส สังกัดค่าย werkgang

หลีก เพลงใหม่จากวง CHASE เชส สังกัดค่าย werkgang
Music Talk
2 กรกฎาคม 2562 ( 14:08 )
7.3K
2

วง CHASE (เชส) วงมากประสบการณ์กับแนวเพลงรักอกหัก เช่น ดื่มเพื่อลืมมัน, ห้ามไม่ได้ จนคนฟังทุกคนพร้อมใจกันยกให้เป็นวงดนตรีเนื้อหาดราม่ากินใจคนไม่สมหวังในความรัก มาวันนี้ CHASE ขอนำเสนอบทเพลงใหม่ที่จะกระชากน้ำตาคนโดนหักหลังในเพลง หลีก โดย CHASE ยังคงสมาชิกหลักเหมือนเดิม ดิว - ร้องนำและกีต้าร์, พีท - เบสและคอรัส, บุ๋น - กลอง และซิงเกิ้ลนี้มีสมาชิกใหม่มือคือ กุ๊ก - กีต้าร์ ที่มาช่วยเติมเต็มเพลงหลีกให้มีความ Rock มากขึ้น

 

 

"แก้วที่มันแตก ใส่น้ำแดก ก็บาดปาก" หรือวลีดราม่ามากมาย ที่เห็นมากมายในช่วงนี้ซึ่งวงยังคงแนวเนื้อหาเจ็บปวดดราม่าชวนให้รู้สึกจมไปกับบทเพลง โดยที่เพลงนี้เน้นย้ำชัดๆกับพฤติกรรมของคนรักที่มักโดนกันแบบมากมาย เช่น บอกว่ารักฉัน ขาดฉันไม่ได้แต่ก็แอบไปมีอีกคนทำฉันเหมือนเป็นของตาย เธอมันก็ดีแต่รักตัวเอง

ซึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ก็มีกระแสตอบรับและยอดแชร์ FB หลายพัน และวิว Youtube แตะ 6 แสนวิวไปแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ฟังรีบไปฟังกันได้เลยกับ ใครกำลังเจอความรักแนวนี้อยู่เตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้ได้เลย กับ เพลง หลีก - Chase

 

 

ติดตามข่าวสารของวง CHASE (เชส) ได้ที่ https://www.facebook.com/chase.rockband  และ https://www.facebook.com/werkgang/ 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง