เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

นี่พ่อของหนู! 5 นักร้องคุณพ่อ กับภาพสุดน่ารักกับลูกสุดเลิฟ อบอุ่นมากพ่อจ๋า

นี่พ่อของหนู! 5 นักร้องคุณพ่อ กับภาพสุดน่ารักกับลูกสุดเลิฟ อบอุ่นมากพ่อจ๋า
MusicHot
5 ธันวาคม 2561 ( 08:30 )
14.4K

เข้าถึงวันที่ 5 ธันวาคม ในปี 2561 หรือที่ใครๆ หลายคนรู้จักกันใน วันพ่อแห่งชาติ บางครอบครัวก็พากันไปเที่ยว บางครอบครัวก็อาจจะอยู่บ้านพักผ่อน ซึ่งรวมไปถึงศิลปินนักร้องของวงการบ้านเรา ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อกันแบบเต็มตัว แต่ละคนมีบุคลิกที่แตกต่างกันไป เนื้อหาเพลงก็แตกต่างกันไป แต่พวกเขามีหนึ่งอย่างที่เหมือนกันคือหน้าที่ของการเป็นคุณพ่อนั้นเอง วันนี้เราเลยขอยกตัวอย่างสุดยอดคุณพ่อ ที่มีโมเมนต์ความนุ่มนวลอ่อนหวานในเวลาอยู่กับลูกสุดที่รักของพวกเขาให้ได้ชมกัน

 

 

1. กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่
คนนี้เป็นหนึ่งในคุณพ่อที่หวงลูกสาว น้องชูใจ เอามากๆ จะไม่ให้หวงได้ยังไงละ ก็ลูกสาวของเขาช่างน่ารัก ใครเห็นและได้ลองคุยด้วยเป็นหลงรักกันทุกราย ยิ่งคุณพ่อชอบโพสต์คลิปโชว์ความน่ารักของลูกสาวด้วยแล้ว ใครจะไม่หลงรักสาวน้อยคนนี้ละคะ

 

 

 

 

 

 

2. ไมค์ พิรัชต์
คุณพ่อสายฮา ถึงครอบครัวจะไม่ได้อยู่กันพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก แต่ ไมค์ พิรัชต์ ไม่ได้ทำให้ลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ รู้สึกว่าขาดความอบอุ่นเลย เขาพยายามเติมเต็มให้สิ่งที่ลูกขาดหายไปได้อย่างดีเยี่ยม จะเห็นได้จากการที่เจ้าตัวใส่ชุดฮีโร่ที่ลูกชอบไปรับกลับจากโรงเรียน ก็ทำให้รู้ว่าคนเป็นพ่อสามารถทำทุกอย่างได้เพื่อลูกจริงๆ

 

 

 

 

 

 

3. ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล
ถึงก่อนหน้านี้จะมีข่าวคราวให้เราได้ติดตามกันถึงกรณีจะหย่าขาดจากภรรยาสาว พลอย พลอยพรรณ แต่เจ้าตัวก็ฟันฝ่าอุปสรรคมาได้ 

 

 

 

 

 

4. โจ๊ก โซคูล
นักร้องสายฮา ที่พออยู่บนหน้าเวทีเอ็นเตอร์เทรนแฟนๆ ได้อย่างสนุกเฮฮา แต่พอมาอยู่กับครอบครัวและลูกทำให้รู้เลยว่าหนุ่มคนนี้เป็นผู้ชายอบอุ่นมาก

 

 

 

 

 

 

5. สิงโต นำโชค
นักร้องคุณพ่อลูกดก ที่ตอนนี้มีลูกถึง 3 คนแล้ว ไม่ว่าจะออกรายการไหน หรือไปทำการแสดงที่ไหน เจ้าตัวจะเอ็นเตอร์เทรนแล้วแซวคนดูให้มีรอยยิ้มและสนุกกับเขาไปตลอดเวลาที่ทำการแสดง แต่พออยู่กับลูกแล้วเป็นอีกมุมหนึ่งที่ดูแล้วอดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @singtonumchok , @m1keangelo , @brajaojoke , @ftodah , @petercorp

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง