ช่วงนี้ฟิตจัง! เต๋า ภูศิลป์ ลูกทุ่งหนุ่มหน้าหยก โพสต์รูปโชว์หุ่นสุดเฟิร์ม

ช่วงนี้ฟิตจัง! เต๋า ภูศิลป์ ลูกทุ่งหนุ่มหน้าหยก โพสต์รูปโชว์หุ่นสุดเฟิร์ม
Music Editor Talk
4 มีนาคม 2563 ( 17:15 )
1.6K
3

ข่าวนักร้องลูกทุ่งวันนี้

นักร้องลูกทุ่งหนุ่มหน้าหยก เสียงนุ่ม เต๋า ภูศิลป์ หรือ "ภูศิลป์ วารินรักษ์ (เต๋า - เกษม ศรีสมบูรณ์) ศิลปินหนุ่มจากแกรมมี่โกลด์ ที่คิวงานแน่นอนตลอด ทั้งงานคอนเสิร์ต และงานละคร แต่ถึงจะงานเยอะแค่ไหน หนุ่มเต๋า ก็ยังมีเวลามาออกกำลังกาย ฟิตหุ่น ล่าสุดโพสต์รูปในฟิตเนส ที่ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ กรี๊ดกร๊าดกันลั่นไอจี รูปถอดเสื้อเผยให้เห็นกล้ามแน่น ๆ ของหนุ่มเต๋า ทั้งแฟนคลับ และ เพื่อนพี่ในวงการ ก็เข้ามาแซวในคอมเมนต์กันสนุกเลยจ้า โพสต์แนวนี้บ่อย ๆ ก็ได้ แม่ ๆ ชอบจ้า

เต๋า ภูศิลป์

เต๋า ภูศิลป์

เต๋า ภูศิลป์

เต๋า ภูศิลป์ นักร้องลูกทุ่งหนุ่มเสียงนุ่ม หน้าตาทะเล้น จากค่ายแกรมมี่โกลด์ เจ้าของเพลง นางฟ้าหน้ารถแห่, ชัตดาวน์ ดาวชัด, ก้อนขี้ฟ้า, เฮาบ่อยากมีหมู่คือโต, สิ่งที่ควรทำตอนนี้, ข้อยฮักเจ้า, ซื้อกุหลาบให้เจ้าของ, ความคึดฮอดบ่เคยพาไผกลับมา, นั่งเฝ้าเขาจีบ, คำเว้าโง่ๆ, อ้อมกอดเขมราฐ, คำว่าฮักสะกดเป็นชื่อเธอ, ฮักแพงกันเด้อ (รถแห่) และล่าสุด เพลง กระจายความเสี่ยง ปัจจุบันศึกษาในระดับปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต สหสาขาวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าสู่วงการเพลงลูกทุ่ง โดยอัดคลิปร้องเพลงเล่นกับเพื่อนลงยูทูป ปรากฏว่ามีแฟนคลับเข้าไปชมจำนวนมาก ทางแกรมมี่โกลด์ เลยติดต่อให้ไปทดสอบเสียงดู ปรากฏว่าผ่านการทดสอบและได้เข้ามาเซ็นสัญญากับทางค่ายและมีผลงานเพลงแรกออกมาคือ เพลงโฉมนาง และปัจจุบันมีอัลบั้มเป็นของตัวเอง คือ "เต๋า ภูศิลป์ ชุดที่ 1 จ่งหัวใจไว้อ้ายแหน่"

เต๋า ภูศิลป์

เต๋า ภูศิลป์

เต๋า ภูศิลป์

เต๋า ภูศิลป์

เต๋า ภูศิลป์

เต๋า ภูศิลป์

เต๋า ภูศิลป์

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @taophusilpa

 

 

ติดตามข่าวของ เต๋า ภูศิลป์ ได้ที่:

> เน็ค นฤพล พา เต๋า ภูศิลป์ ทำบุญวัดไร่ขิง ถึงเวลาน้อยแต่อิ่มบุญมาก

> เต๋า ภูศิลป์ ลำเพลิน วงศกร เน็ค นฤพล จัดมิตติ้ง บรรยากาศอบอุ่นม่วนขนาด

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง