อนุโมทนา! จ๊ะ อาร์สยาม ปลื้ม ยอดทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือพุ่งสองแสน!

อนุโมทนา! จ๊ะ อาร์สยาม ปลื้ม ยอดทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือพุ่งสองแสน!
Music Talk
21 สิงหาคม 2561 ( 19:14 )
2.5K

เป็นนักร้องสายทำบุญอีกหนึ่งคน สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม ว่างเมื่อไหร่ต้องเข้าวัดเข้าวา ปล่อยปลา ทำบุญ ล่าสุด ได้เปิดขายเสื้อผ้า เพื่อนำเงินไปทำบุญ โดยจะเอาเงินทั้งหมดจากการขายของไปไถ่ชีวิตน้องวัว จุดประสงค์ไม่ใช่เพราะค้าขายได้กำไร แค่อยากเป็นสะพานบุญบอกต่อบุญ ผ่านไปเพียงวันเดียว จ๊ะ โพสต์ ผ่านไอจี @jaja_nongpanee สรุปยอดถึงล่าสุดเป็นจำนวน 256,069 บาท ซึ่งสามารถไถ่ชีวิตน้องวัวได้ 9 ตัวแล้ว ทั้งจากการขายของ และติดต่อบริจาคเข้ามา ตอนนี้ยังเปิดรับบริจาคโดยจะปิดยอดในวันพรุ่งนี้ ใครสนใจร่วมทำบุญ ไถ่ชีวิตโคกระบือ โอนมาได้ที่ ธ.กสิกร 3192248522 นงผณี มหาดไทย พรุ่งนี้ 12.00 น. จะไปไถ่ชีวิตโคกระบือที่ โรงฆ่าสัตว์ปทุมนะคะ ใครว่างมาร่วมบุญกันได้น๊า 🙏🏻 ขออนุโมทนาบุญกับสาวจ๊ะ อาร์สยาม ในครั้งนี้ด้วยนะคะ ขอให้งานรุ่งพุ่งแรง สุขภาพแข็งแรงยิ่ง ๆ ขึ้นไปนะ

 

 

 

 

@jaja_nongpanee ตอนนี้ยอดรวมทำบุญทุกช่องทางเพื่อไถ่ชีวิตน้องโคกระบืออยู่ที่ 256,069 บาท ขอบคุณทุกคนจากใจจริงๆนะคะ ไถ่น้องได้ 9 ตัวแล้วค่ะ #อนุโมทนาบุญกับทุกคนด้วยน๊า #ยังโอนมาได้นะคะ #ปิดยอดพรุ่งนี้ #ไปไถ่ชีวิตน้องวัวตอนเที่ยงค่ะ

 

 

jaja_nongpanee กดติดตามเฟสบุ๊คจ๊ะไว้เลยนะคะ ชื่อเฟส นงผณี มหาดไทย (จ๊ะ อาร์สยาม) วันนี้เวลา 19.00 น. จะไลฟ์สดเอาเสื้อผ้าจ๊ะมาขาย เอาเงินทั้งหมดไปไถ่ชีวิตน้องวัวกันค่ะ #จุดประสงค์ไม่ใช่เพราะค้าขายได้กำไรนะคะ #แค่อยากเป็นสะพานบุญบอกต่อบุญจ้าา 🙏🏻❤️

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง