ดัง พันกร โกอินเตอร์ ร่วมงาน BOYZ II MEN ประเดิมด้วย เพลงรัก (LOVE)

ดัง พันกร โกอินเตอร์ ร่วมงาน BOYZ II MEN ประเดิมด้วย เพลงรัก (LOVE)
truelife_music
30 มกราคม 2560 ( 11:00 )
988

หลังจากปล่อยภาพ พระเอก-นางเอก เอ็มวีเพลงใหม่ ให้กระหึ่มโซเชียลไปแล้ว สำหรับ “ดัง พันกร บุญยะจินดา” จากนักร้องวัยรุ่นที่เคยสร้างยอดขายอัลบั้มเกิน 1,000,000 ตลับ และ ปัจจุบันก็ยังคงสร้างสรรค์งานเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชื่นชม ล่าสุด เพลงรัก (LOVE) ได้ร่วมงานกับที่สุดของบอยแบนด์ R&B ระดับตำนาน เคยครองชาร์ตอันดับ 1 บิลบอร์ดชาร์ต ยาวนานที่สุด อย่าง BOYZ II MEN ในโปรเจกต์พิเศษนี้

 

 

เพลงรัก (LOVE) เพลงรักสไตล์ Pop-Rock, Pop R&B ที่ผสมผสานระหว่าง ความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทั้ง ดัง พันกร และ BOYZ II MEN ที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว ไปด้วยกันได้อย่างสวยงาม เปรียบเสมือนอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ที่ดูอินเตอร์และยังมีรสละมุนไปพร้อม ๆ กัน แถมมิวสิควิดีโอยังได้พระเอกสุดหล่อ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี และ ขุ่นแม่ของวงการ ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ มารับบทนำ ถ่ายทอดความรักของในเพลงนี้

 

 

โดย ดัง พันกร เผยถึงการทำงานโปรเจ็คนี้ว่า

 

โปรเจ็ค เพลงรัก (LOVE) นี้เริ่มต้นมาได้ราว ๆ กว่าครึ่งปีแล้วครับ ตอนแรกที่ได้รับการทาบทามว่า ลองทำงานเพลงร่วมกับ BOYZ II MEN ไหม? ในใจตอนนั้นบอกเลยว่า ทั้งดีใจ แปลกใจ เฮ้ย!!! อยากทำอ่ะ เพราะ BOYZ II MEN นี่เป็นขวัญใจเราสมัยนั้นเลย ก็ลองกลับมาคิดว่า เราจะทำยังไงกับโอกาสนี้ได้บ้าง เรากล้าที่จะก้าวไปสู่ตลาดเพลงที่ไม่ใช่อยู่ในแค่ประเทศไทยไหม

ระดมความคิดคุยกับ ทีมปรึกษากับหลาย ๆ ฝ่าย จนในที่สุดก็ลงมือทำ เพราะ ดัง คิดว่าไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้หากเราไม่ลงมือทำดู อีกอย่างทีมทำเพลงของคนไทยก็ไม่ได้ด้อยฝีมือกว่าชาติใดในโลกเหมือนกัน ถ้าเราไม่กล้าเราจะก้าวเดินไปได้อย่างไร จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ก็สำเร็จลุล่วงไปได้ แม้ต้องทุกเททั้งกายและใจแค่ไหน ดัง ก็ลุยจนเสร็จ อยากให้ทุก ๆ คนลองฟัง เพลงรัก (LOVE) มาก ๆ เพราะเราเริ่มต้นการทำงานครั้งนี้ด้วยความรัก รักในงานดนตรี รักในถนนสายดนตรี รักในแฟน ๆ ที่สนับสนุนเราตลอดมา และวันนี้ ไม่ใช่แค่แฟนเพลงในประเทศไทยแล้วครับที่จะได้ฟัง ต่างประเทศก็ได้ฟังไปพ้อม ๆ กัน

การทำงานครั้งนี้ดังรับหน้าที่เป็น Executive Supervisor เองครับ ส่วน Project Director ก็คือ พี่ดาว พอฤทัย Composed & Arranged / Producer: AFU Demolab เนื้อร้อง-ทำนอง Team kon la ber (Thai Ver.) / LSK & Moss (Eng Ver.) ครับ และนี่เป็นอีกก้าวที่เหมือนกับว่า เราเริ่มเดินทางบนถนนสายดนตรีครั้งใหม่ ที่เป็นการเดินออกไปสู่โลกกว้าง ฝากติดตามและให้กำลังใจกันด้วยนะครับ 27 มกราคมนี้ เราจะมาบอกรักพร้อมกันทั่วโลกครับ ขอบคุณมาก ๆ ครับ” ดัง พันกร ขอบคุณทิ้งท้าย

 

 

จากการที่ไม่หยุดนิ่งทางความคิด และพัฒนางานดนตรีในเส้นทางของตน นี่ก็ถือว่าเป็นก้าวแรกทางสายดนตรีที่ดัง พร้อมจะก้าวไปสู่ตลาดเพลงอินเตอร์ เดินไปมอบความสุข พร้อมพิสูจน์งานเพลงให้ทั่วโลกได้ฟังและเห็นถึงฝีมือของศิลปิน และทีมทำเพลงของประเทศไทย แน่นอน โอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีง่าย ๆ เพราะกว่าที่โปรเจ็ค เพลงรัก (LOVE) ของ ดัง พันกร และ BOYZ II MEN จะออกมาเป็นของขวัญ รับเทศกาลวันแห่งความรัก ที่มอบให้ทุกคนทั่วโลกนั้น จุดเริ่มต้นก็เกิดจากความรัก ความมุ่งมั่นทุ่มเท ทั้งจากมันสมอง และหัวใจ ของผู้ชายที่ชื่อ ดัง พันกร บุณยะจินดา วันนี้จึงนับได้ว่า การเดินทางที่แสนยาวไกลบนถนนดนตรีของดัง ได้เริ่มต้นอีกครั้ง

 

ฟังและดาวน์โหลด เพลงรัก (feat. Boyz II Men) ที่นี่

 

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกช่องทางได้ที่

Youtube : DunkPhunkornVEVO
Facebook : http://www.facebook.com/revolmusiccreation
Instagram : dunkphunkorn

 

 

ปังทั้งเอเชีย! เพลงรัก งานล่าสุด ดัง พันกร Feat. BoyzIIMen ดึง ติ๊ก – ปอย เล่นเอ็มวี

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง