เมื่อตัวท็อปกลับมารวมตัว! SMTM Thailand ซีซั่น 2 EP.2 เดือดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือตัวจี๊ดเพียบ รอดูเลย!

เมื่อตัวท็อปกลับมารวมตัว! SMTM Thailand ซีซั่น 2 EP.2 เดือดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือตัวจี๊ดเพียบ รอดูเลย!
Music Editor Talk
27 มิถุนายน 2563 ( 10:00 )
1.4K

ยังคงความสนุกอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับรายการกระแสแรงอย่าง Show Me The Money Thailand Season 2 เพราะเพียงแค่ออนแอร์ไป 1 ครั้ง กระแสก็ฮอตสุด ๆ จน #SMTMTH2 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลย ในสัปดาห์นี้ เรียกว่าเป็นการรวมตัวของตัวท็อป และตำนานในวงการแร็ป แห่กันมาแข่งขันกัน ในรอบ Face to Face รอบนี้ทุกคนต้องแร็ปกันแบบสด ๆ ต่อหน้า PD ทั้ง 8 คนคือ SDTHAITAY FREDDY V , YOUNGGU , FIIXD , SIRPOPPA , P-HOT , LAZYLOXY , BEN BIZZY

 

 

รอบ Face to Face นี้หากใครแร็ปได้ถูกใจ PD จะได้รับสร้อย Show Me The Money และผ่านเข้ารอบต่อไป โดยผู้เข้าแข่งขันทุกคนต่างตั้งใจทำกันออกมาอย่างเต็มที่ เพราะมีความฝันเดียวกันคือต้องการเป็นสุดยอดแร็ปสตาร์ของ Show Me The Money Thailand Season 2 งานนี้นอกจากแร็ปสตาร์หน้าใหม่ ที่เข้ามาลองกันแล้ว ยังมีตัวจี๊ด และ แร็ปเปอร์ชื่อดัง ศิษย์เก่า กลับมาสมัครกันอีกครั้ง และไม่ใช่มีเพียงแค่หนุ่ม ๆ เท่านั้น ยังมีสาวสวยที่มาตามหาความฝัน มาโชว์ความสามารถในการแร็ปที่ไม่แพ้หนุ่ม ๆ เลยทีเดียว และแร็ปเปอร์สาว ๆ หลายคน ก็ยังสามารถชนะใจ PD คว้าสร้อย Show Me The Money ผ่านเข้ารอบต่อไปได้อย่างที่ผู้เข้าแข่งขันตั้งใจ ส่วนจะมีใครอีกบ้าง ต้องรอติดตาม

 

 

 

 

 

 

 

 

สามารถติดตามความสนุกของรอบ Face to Face ของ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 ได้ใน วันอังคารที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 21.30 น.ทาง True4U ช่อง 24 และ ชมแบบ Uncensored ได้ทางแอปพลิเคชัน TrueID ห้ามพลาดเด็ดขาด! และ สามารถ ดูย้อนหลัง #SMTMTH2 แบบ Uncensored ทุกตอน ที่นี่!

 

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ SMTMTH2 ได้ที่

 

> แค่เริ่มก็เดือดแล้ว! Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 รอบ PD คัดโหด รอบ Face To Face

> ดูย้อนหลัง #SMTMTH2 แบบ Uncensored ทุกตอน ที่นี่!

> พูดคุยกับ 8 โปรดิวเซอร์ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 ใน PD LIVE!

> สิ้นสุดการรอคอย! เอ็มวี CHANGE เปิดตัว 4 ทีมโปรดิวเซอร์ Show Me The Money Thailand 2

> เพื่อน ๆ ร่วมอาลัย กัญจน์ KPN AKA KANXIET หลังประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จากไปด้วยวัย 23 ปี

> ใส่เต็มสตรีม! LING OF KING เสน่ห์ของผมคือเสียงร้อง และความมีเอกลักษณ์

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง