นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี Michael Buble กับซิงเกิลใหม่ Close Your Eyes ที่แต่งขึ้นเพื่อภรรยาของเขา

นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี Michael Buble กับซิงเกิลใหม่ Close Your Eyes ที่แต่งขึ้นเพื่อภรรยาของเขา
9 กรกฎาคม 2556 ( 10:56 )
2.2K

 

     ซิงเกิลใหม่จากอัลบั้ม “To Be Loved” นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “Michael Buble” บรรจงเขียนเพลงนี้ขึ้นเพื่ออุทิศให้กับภรรยาของเขา “Luisana Lopilato” ที่กำลังจะให้กำเนิดลูกคนแรกของทั้งคู่ในเร็วๆนี้ Michael Buble กล่าวว่าเขามีความตั้งใจที่จะมอบเพลงนี้ให้กับภรรยาเพื่อขอบคุณ คุณงามความดีและความเข้มแข็งของเธอ ที่ทำให้เขาได้ผ่านช่วงเวลาต่างๆ ในชีวิตมาได้อย่างราบรื่นและสวยงาม โดยเขายังได้กล่าวเอาไว้ในเนื้อเพลงว่า “คุณคือหนึ่งเดียวเท่านั้น ขอบคุณพระเจ้าที่คุณเป็นของผม” ขับกล่อมด้วยเสียงร้องของ Michael Buble บวกกับท่วงทำนองและเสียงเปียโน ยิ่งส่งให้ทุกถ้อยคำชัดเจนมากยิ่งขึ้น

     ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ Michael Buble สวมเสื้อแจ็คเก็ตหนังสบาย ๆ เดินเข้ามาในห้องบันทึกเสียงที่มีจอสกรีนขนาดใหญ่ จากนั้นจึงบรรจงร้องเพลงนี้ออกมาจากใจ พร้อมกับโปรเจคเตอร์เริ่มฉายภาพต่าง ๆ ที่เบื้องหน้าของเขา บนหน้าจอสกรีนนั้นแสดงภาพของคู่รักสูงวัยที่กำลังจุมพิต และหัวเราะด้วยกัน, ผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังขอแต่งงานกับสาวคนรัก หน้าหอไอเฟลในปารีส, ทหารหญิงที่กำลังกลับบ้านไปหาคนที่เธอรัก และคู่รักเกย์ที่กำลังจะแต่งงาน ยังมีภาพของเหล่าคนหนุ่มสาวขี่จักรยาน, ปีนเขา และกิจกรรมอื่นๆ “มันไม่ใช่เรื่องน่าอายที่จะมอบของขวัญจากหัวใจให้กับผู้หญิงที่คุณรัก และบอกพวกเธอว่า พวกเธอก็เป็นที่พึ่งทางใจของพวกเราเหมือนกัน ยังมีคนมากมายที่บอกว่าผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนแอ คุณคิดว่ามันงี่เง่าไหมล่ะ?”

     “Close Your Eyes” เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงจากอัลบั้ม “To Be Loved” สตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 6 ที่ต่อจากอัลบั้ม Christmas ที่มียอดขายกว่า 7 ล้านก้อปปี้ และเป็นอัลบั้มที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 2 ในปี 2011 ในอัลบั้มนี้ยังประกอบด้วยเพลงฮิตในอดีตจากศิลปินที่ Michael Buble  ชื่นชมและนับถือ ไม่ว่าจะเป็นเพลงของ Bee Gees อย่าง To Love Somebody เพลงของ Dean Martin ที่มีชื่อว่า Nevertheless (I’m In Love With You) เพลงของ The Jackson 5 – Who’s Loving You เพลงของ Jackie Wilson – To Be Loved และเพลงคลาสสิคตลอดกาลของ Elvis Presley อย่าง Have I Told You Lately ทั้งยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่างนักแสดงสาว Reese Witherspoon มาร่วมร้องในเพลงสุดคลาสสิคของ Frank และ Nancy Sinatra อย่าง Something Stupid อีกด้วย


สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 

รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

 เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม