ห้ามตบห้ามตีไม่รักแล้วเอามาคืน! พ่อแม่เบล ขนิษฐา สั่ง ก้อง ห้วยไร่ วันที่เข้าขอแต่งงาน

ห้ามตบห้ามตีไม่รักแล้วเอามาคืน! พ่อแม่เบล ขนิษฐา สั่ง ก้อง ห้วยไร่ วันที่เข้าขอแต่งงาน
MusicHot
22 กุมภาพันธ์ 2562 ( 10:50 )
5.4K
8

นักร้องลูกทุ่ง คู่รักร้อยล้านวิว ก้อง ก้องหล้า ยอดจำปา หรือ ก้อง ห้วยไร่ และภรรยาสาว เบล ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร ได้เข้าพิธีแต่งงานกันแล้วเมื่อ 2 ปีที่แล้ว และได้ โน้ต อุดม แต้พานิช มาเป็นเถ้าแก่ให้ฝ่ายเจ้าบ่าว โดย ก้อง ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขอโทษที่ไม่ได้บอกใคร ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันแล้ว โดย เบล ได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุล ยอดจำปา เรียบร้อยแล้ว

ท่ามกลางความฮือฮา เมื่อคืนนี้ (20 ก.พ.) ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูปแต่งงานพร้อมแคปชั่นผ่านอินสตาแกรมและเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า ขอโทษที่ไม่ได้ชวนนะครับ ผมกับเบลได้เข้าพิธีแต่งงานกันตามประเพณีอีสาน โดยความยินยอมของพ่อแม่ทั้ง2ฝ่าย โดยมีเฮีย โน๊ต อุดม เป็นประธานงานแต่ง และอยู่กินฉันสามีภรรยา เกือบ 2 ปีแล้วครับ พร้อมจดทะเบียนสมรส ถ้าใครทำงานเกี่ยวกับ เอกสารจะเห็นว่าเบล มีชื่อว่า นางขนิษฐา ยอดจำปา จึงเรียนมาเพื่อทราบ ❤️

ในขณะเดียวกันทางด้านภรรยาสาว เบล ขนิษฐา ก็ได้โพสต์แคปชั่นผ่านเฟซบุ๊คว่า ผู้ชายคนนี้ ถามพ่อกับแม่นู๋ว่า ผมจะแต่งงานกับเบลคับ ผมพร้อมสร้างครอบครัวแล้วครับ พ่อกับแม่อยากได้ค่าดองท่อใด๋คับ พ่อกับแม่หัวเราะ แล้วบอกพี่ก้องว่า "ก็แล้วแต่ลูกสิให้เลย" ว่าแต่ฮักเบลคนเดียว ขั้นเซาฮักกะเอามาส่งคืน ขอแค่อย่าตีอย่าฆ่ากะพอเด้อลูก พ่อกับแม่จะบอกเสมอ คู่ชีวิตต้องให้อภัย และซื่อสัตย์ และเขา คือคนที่นู๋เลือก ปู่-ย่า เลือก นู๋ก็พร้อมที่จะเคียงข้างเขา ไม่ว่าเขาจะพาทำอะไร จะต้องเคียงข้างเขา รักกันเมื่อยังหายใจดีกว่านะคะ ...คู่ครองของนู๋ ♥️ปล.พอถึงวันแต่งงานนางก็หอบสินสอดมา บอกว่าค่าเลี้ยงดูเบลจนถึง28ปีคับ จากนี้ผมจะดูแลเองคับ แต่ว่าทอนให้ผมบาทนึงได้บ่คับ5555 แม่ก็เลยทอนให้บาทนึง555555

ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวออกมาแล้วว่า ก้อง ห้วยไร่ และ เบล ขนิษฐา ได้ทำพิธีแต่งงานกันแบบเงียบๆ ที่บ้านเกิดมานานแล้ว เพียงแต่ไมได้บอกกล่าวให้ใครทราบ เมื่อมีข่าวออกมาทั้ง ก้อง ห้วยไร่ และ เบลล์ ขนิษฐา ก็ไม่ได้ออกมาโต้ตอบหรือชี้แจงเรื่องราวดังกล่าวแต่อย่างไร แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็ออกมาประกาศและยอมรับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @konglha_30 , @tha_kanit34
ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ค : ก้อง ห้วยไร่ , : ฐา ขนิษ (เบล ขนิษฐา)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง