อีทีซี มอบของขวัญให้กับแฟนเพลง ใน คอนเสิร์ต อีทีซี 10 ปี BACK TO THE FUTURE

อีทีซี มอบของขวัญให้กับแฟนเพลง ใน คอนเสิร์ต อีทีซี 10 ปี BACK TO THE FUTURE
5 ตุลาคม 2556 ( 11:20 )
2K
ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับคอนเสิร์ตใหญ่เมื่อปีก่อนทำเอาบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง!! มาถึงปีนี้กับการเดินทางที่มุ่งมั่น ตลอดระยะเวลาบนถนนดนตรีครบ 10 ปี พวกเค้า “อีทีซี” ที่ประกอบด้วย “หนึ่ง-อภิวัฒน์     พงษ์วาท (ร้องนำ)” , “โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)” , “บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์  (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง)”, “โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์)” , และ “มิ้นท์-ปรชญา รามโยธิน  (เบส)”  ขอมอบของขวัญชิ้นใหญ่คืนให้กับแฟนเพลงที่อยู่ร่วมกันมาถึง 10 ปี ได้ซึ้ง..อกหัก..และขยับไปกับดนตรีแบบฉบับอีทีซีกันอีกครั้ง   กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญ ฉลองครบรอบ 10 ปีของอีทีซีกันใน  “SKYACTIV SUV ALL NEW MAZDA CX-5 PRESENTSETC. 10 ปี  BACK TO THE FUTURE CONCERT”  (ออล นิว มาสด้า ซีเอ็กซ์-ไฟว์ พรีเซนทส์ คอนเสิร์ต อีทีซี 10 ปี แบ็ค ทู เดอะ ฟิวเจอร์)ที่จะจัดขึ้น วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 เวลา 19.00 น. อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งจัดโดย iWAVE (ไอเวฟ) พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ที่จะพาทุกคนแบ็คทูเดอะฟิวเจอร์ ไปพร้อมกัน
 
ซึ่งเมื่อวันก่อนได้มีการจัดงานแถลงข่าวพร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อยไปแล้วท่ามกลางสื่อและแฟนคลับล้นหลามที่ แกรนด์ฮอลล์ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ พอจบงาน  หนึ่ง-อีทีซี เป็นตัวแทนวงเผยว่า
 
“ตื่นเต้นมากครับ และนึกไม่ถึงว่าจะอยู่กันมาครบ 10 ปีแล้วเหรอเนี่ย ยังจำความรู้สึกตอนได้ยินเพลงแรก ออกวิทยุอยู่เลย ความประทับใจในทุกรายละเอียดยังคงอยู่ในใจเราตลอดมาเลย อาจเป็นเพราะการเดินทางมาครบ  10 ปีของวงดนตรีวงนึง  มันย่อมเป็นอะไรที่มีเรื่องราว มีความพิเศษในตัวของมันเอง ครั้งนี้เราเลยอยากจะชวน แฟนเพลงมาร่วมฉลองในโอกาสแบบนี้ที่จะมีครั้งเดียวด้วยกัน ความพิเศษครั้งนี้ เราจะเตรียมเพลงตั้งแต่อัลบั้ม แรกจนถึงอัลบัมล่าสุด (ชุดที่4) มาให้ทุกคนร่วมสนุกไปกับเรา ด้านดนตรีในครั้งนี้ เราวางแผนเรื่องการเรียบเรียง เพลงให้ครบทุกรส ทุกอารมณ์ มีนักดนตรีรับเชิญมาช่วยสร้างบรรยากาศหลายๆอารมณ์ มีทีมเครื่องสายเข้ามา ในช่วงเพลงช้า,  เครื่องเป่ามาช่วยในเรื่องความสนุกสนานมีแดนเซอร์มาทำให้เวทีคึกคัก ส่วนแขกรับเชิญก็จะเป็นเกสต์ระดับประเทศที่เคยร่วมงานกันมาและที่เราอยากร่วมแต่ยังไม่เคยได้มีโอกาส  เรื่องของ production แสง สี เสียง เราใช้ทีมที่ดีที่สุดที่เคยทำงานด้วยกันมา ทำบรรยากาศให้เป็นประสบการณ์ที่พิเศษสมความเป็น 10 ปีอีทีซีแน่นอนครับ อยากขอบคุณทุกคนที่รักและสนับสนุนกันมาตลอด  เราขอตอบแทนและมอบของขวัญที่พวกเราตั้งใจทำอย่างเต็มที่ที่สุด ก็คือคอนเสิร์ต 10 ปี อีทีซี แบ็ค ทู เดอะฟิวเจอร์ คอนเสิร์ต ครั้งนี้ แล้วไปพบกันครับ” 


ติดตามคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ SKYACTIV SUV ALL NEW MAZDA CX-5 PRESENTS ETC. 10 ปี BACK TO THE FUTURE CONCERT (ออล นิว มาสด้า ซีเอ็กซ์-ไฟว์ พรีเซนทส์  คอนเสิร์ต อีทีซี แบ็ค ทู เดอะ ฟิวเจอร์) ของ อีทีซี โดยเปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ บัตรราคา 3000, 2500 , 2000 1500 และ 1000  บาท  หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ เฟสบุ๊ค IWAVEChannel2 และ ETCband

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง