มน Monik ยอมรับ แฟนเพลงชอบเพลงอกหัก เพลงล่าสุด อย่ากังวล โดน!

มน Monik ยอมรับ แฟนเพลงชอบเพลงอกหัก เพลงล่าสุด อย่ากังวล โดน!
ALL ABOUT MUSIC
17 ตุลาคม 2562 ( 19:25 )
2.3K
4

มีผลงานออกมาติด ๆ หลังจากพลิกบทบาทเป็นศิลปินเดี่ยว มน หรือ Mon Monik ในค่าย Holy Fox สังกัด LOVEiS Entertainment นับว่าเป็นศิลปินสาวที่ประสบความสำเร็จมากอีกคนหนึ่งจนถึงทุกวันนี้ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง อย่าให้ฉันคิด, ฉันต้องคู่กับเธอ และ หากวันนั้น และงานเดี่ยว ตั้งแต่ และ ถ้าไม่เจอเธอ ก็ได้รับการตอบรับมากมาย ก็เป็นบทพิสูจน์ได้ว่า มน คือ ศิลปินเดี่ยวมีคุณภาพอย่างเต็มตัว กับเพลงล่าสุด อย่ากังวล (No Worries) ผลงานเดี่ยวลำดับที่ 3 ที่ มนมั่นใจ เนื้อหาเพลงต้องโดนใจ คนที่ประสบกับเหตุการณ์แบบนี้ อย่างหนีไม่ได้

 

 

“รู้สึกว่า ปล่อยเพลงไปแล้ว แฟนเพลงจะอินกับเพลงเศร้าๆ อกหักๆ เพราะเนื้อหาตรงใจ เข้าถึงคนที่อยู่ในสถานะการณ์แบบนี้ เหมือนเพลงเราเป็นเพื่อนพวกเขาได้ดี มนก็ดีใจนะ” มน กล่าว

 

 

จากเนื้อหาที่พูดถึงการแสดงความเข้าอกเข้าใจ การปลอบใจให้อีกฝ่ายให้สบายใจว่า “อย่ากังวลไปเลย” ทั้งที่คนที่พูดกำลังต้องเผชิญกับความเสียใจที่รู้ว่าคนที่ตัวเองรัก ไม่ได้รักเราอีกต่อไปแล้ว ทำใจยอมรับความจริงโดยไม่รู้สึกอะไร แต่แค่เป็นการแสดงออกเพื่อให้คนที่ต้องการจะจากไป ได้จากไปได้อย่างสบายใจที่สุด เพราะท้ายที่สุดเราต่างรู้ดีว่า เมื่อหมดรักกันแล้ว การเหนี่ยวรั้งก็ยิ่งทำให้ทุกคนเจ็บปวดอยู่ดี

 

 

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “อย่ากังวล (No Worries)” ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: HolyFox/LOVEiS/Mon Monik Instagram : LOVEiS_News / monikmackitty และสามารถฟังเพลงได้ที่ TrueID Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง