บอย โกฯ เลือก เดอะทอยส์ ทำโปรเจกต์พิเศษ เพลงใหม่กับศิลปินนอกค่าย

บอย โกฯ เลือก เดอะทอยส์ ทำโปรเจกต์พิเศษ เพลงใหม่กับศิลปินนอกค่าย
Music Talk
8 กรกฎาคม 2561 ( 16:19 )
3.4K

เป็นการร่วมงานครั้งแรกของ เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดย บอย โกสิยพงษ์ กับ เดอะทอยส์ ศิลปินหนุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นในแนวความคิด บอย แต่เพลงใหม่ ที่ใช้ชื่อเพลงว่า เหตุผล ที่เดอะทอยส์ ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าฟัง เป็นอีกแนวที่ยังไม่เคยฟังจากทอยส์ สามารถฟังได้แล้ววันนี้ที่ TrueID Music

 

 

โดยเนื้อหาของเพลง เหตุผล อยากให้เพลงเป็นตัวสร้างแรงบันดาลใจของทุกคนที่ใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ ให้เปลี่ยนมุมมองใหม่ การใช้ชีวิตแบบเก่า ๆ ลองหาสิ่งใหม่ ๆ ที่อาจจะดีกว่าที่ทำอยู่ แล้วทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ซึ่ง บอย เองได้ลองเปลี่ยนแนวคิดตัวเองใหม่ ออกนอกเส้นทางในชีวิตที่เคยเป็น จากโปรเจกต์พิเศษนี้ โดยการเลือกศิลปินนอกสังกัด มาร่วมงานเพื่อหาประสบการณ์ใหม่มอบให้คนฟังเพลง บอย โกสิยพงษ์ ได้พูดถึงโปรเจกต์พิเศษนี้ว่า

 

"เป็นโปรเจกต์พิเศษที่ผมอยากจะเปลี่ยนมุมมองให้คนฟังเพลงได้รับสิ่งใหม่ ๆ เป็นประสบการณ์ชีวิตใหม่ ๆ ออกนอกเส้นทางที่เคยใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ โดยไม่ลืมว่าเวลาที่ผ่านไปแล้วไม่สามารถย้อนกลับบมาอีก ผมได้ร่วมงานกับ เดอะทอยส์ (ทอย ธันวา) ที่เป็นคนรุ่นใหม่ มีแนวคิดที่โดดเด่น เพลง เหตุผล เดอะทอยส์ตอบโจทย์ได้ตรงที่สุด แล้วน้องเก่งมาก และเร็วมากในการร่วมงานครั้งนี้ เราทำงานกันเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วจริง ๆ มีโอกาส ผมก็อยากจะร่วมงานกับน้องอีก ครับ" บอย กล่าว

 

 

สำหรับเพลง เหตุผล ที่ เดอะทอยส์ เป็นผู้ร้อง ได้เปลี่ยนแนวการร้องที่เคยได้ฟังเช่นกัน กับแนวดนตรีน่ารัก ๆ ฟังสบาย ๆ ที่อยากจะบอกคนฟังว่ามี เหตุผล อะไร ที่จะต้องหาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับชีวิต ฟังได้แล้ววันนี้ที่ Trueid Music และติดตามงานเพลงอื่น ๆ ได้ทาง Facebook Fanpage: LOVEiS

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง