จีน พัดชา เพชร ส่งมอบรายได้จากคอนเสิร์ต Love to Share กับ ศิริราชมูลนิธิ

จีน พัดชา เพชร ส่งมอบรายได้จากคอนเสิร์ต Love to Share กับ ศิริราชมูลนิธิ
truelife_music
28 พฤศจิกายน 2559 ( 19:24 )
931

เป็นสามสาวดีว่าสามรุ่นแห่ง บ้านเอเอฟ ธัญนันท์ มหาพิรุณ (จีน AF1), พัดชา อเนกอายุวัฒน์ (พัดชา AF2), พชร พูลสวัสดิ์ (เพชร AF3) ที่มารวมตัวกันจัด คอนเสิร์ตการกุศล (เลิฟ ทู แชร์) คอนเสิร์ต Love to Share 4ever 90’s Concert เพื่อจัดหารายได้มอบให้กับ ศิริราชมูลนิธิ ในโครงการสมทบทุนสร้าง อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการสร้างตึกรักษาผู้ป่วย

 

 

“พัดชา” เลยขอเป็นตัวแทนพูดถึงโครงการดีๆแบบนี้ให้ฟังว่า

 

“ก่อนอื่นต้องเท้าความกันก่อนเลยว่า เราทั้ง 3 คน เมื่อ 10 ปีที่แล้ว เคยออกอัลบั้มด้วยกัน มีอัลบั้มพิเศษที่ใช้ชื่อ Love to Share (เลิฟ ทู แชร์) ซึ่งพอมันมาถึงวันนี้ ก็มานั่งคิดกันว่าจะทำอะไร 10 ปีแล้วนะ บวกกับ เพชร ที่ปกติจะอยู่ที่ประเทศชิลี ก็บินกลับมาที่ไทยพอดีด้วยเหมือนกัน ก็เลยมาได้ข้อสรุปที่ว่า เอาล่ะ พวกเราเริ่มจากออกอัลบั้มด้วยกัน ร้องเพลงด้วยกัน ก็ร้องเพลงกันไปเลยนี่แหละ มันเป็นพวกเราที่สุด เพราะมีแฟนๆหลายคนก็ถามมาเหมือนกันว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังพวกเราร้องเพลง เมือไหร่จะรวมตัวกัน ซึ่งพอทุกอย่างมันลงตัว ก็เลยจัด แต่ไหน ๆ จะจัดแล้ว ก็อยากให้ทุกคนได้ร่วมทำบุญกัน

 

 

ก็หาข้อมูลกันอยู่หลายวันนะ ก็ได้ข้อสรุปที่ว่า เราเอาเงินไปบริจาคสมทบทุนสร้างอาคารผู้ป่วยดีกว่า มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนอื่นอีกหลายๆคน เจ็บป่วยก็ได้มีที่รักษา อย่างครั้งก่อนเมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว พวกเราก็ทำแบบนี้ แต่อันนั้นมอบให้กับสภากาชาดไทย ปีนี้เลยเปลี่ยนมาเป็นที่ศิริราชมุลนิธิ ถือว่าได้มีโอกาสช่วยเหลือหลายๆที่ นอกจากจะมีความสุขกับเสียงเพลงกันไปแล้ว ก็อิ่มบุญกันไปถ้วนหน้า ขอบคุณทุกคนนะคะ”

 

บทความอื่นที่เกี่ยวข้อง

 

 

(คลิป) 3 สาว จีน พัดชา เพชร อุ่นเครื่องเข้าห้องซ้อม
Love to Share 4ever 90’s Concert

งานดี ที่ตัวแม่แห่งบ้าน AF รวมตัวอีกครั้ง! จีน พัดชา เพชร ใน
LOVE TO SHARE 4ever 90’s Concert

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง