เฮงเฮงเฮง! รวมเพลงเปิดฟังยาวๆ รับทรัพย์ รับโชค ต้อนรับเทศกาล ตรุษจีน 2020 (มีคลิป)

เฮงเฮงเฮง! รวมเพลงเปิดฟังยาวๆ รับทรัพย์ รับโชค ต้อนรับเทศกาล ตรุษจีน 2020  (มีคลิป)
MusicHot
22 มกราคม 2563 ( 17:00 )
18.7K
3

สัปดาห์นี้เรารวม MV เพลงฮิต ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกันไปเลย เพราะใกล้จะเทศกาล วันตรุษจีน แล้ว ปีนี้ ตรุษจีน 2020 ตรงกับวันที่ 25 ม.ค. ที่กำลังจะถึงนี้ ตรุษจีนนี้ถือเป็นปีใหม่ของคนจีนเลยทีเดียว เทศกาลยิ่งใหญ่ขนาดนี้ แอดเลยขอรวบรวมเพลงที่ต้องเปิดต้อนรับในเทศกาลตรุษจีนที่จะถึงนี้ โดยเปิดได้ยาวๆ ทั้งวัน เปิดรับโชค เปิดรับทรัพย์ฟังกันยาวๆ ไปเลยจ้า ไม่ใช่แต่เทศกาลตรุษจีนนะคะ เทศกาลอื่นๆ ปีใหม่ วาเลนไทน์ ลอยกระทง เปิดฟังได้หมดจ้า

 

H.N.Y ขับร้องโดย CHINA DOLLS

เทศกาลตรุษจีน ปีใหม่ของคนจีน ก็เลยต้องยกเพลงนี้ในการเฉลิมฉลองตรุษจีนกันไปเลย เทศกาลมงคลต้องเปิดเพลงสนุกๆ เพื่อที่จะได้รับทรัพย์รับโชค โชคดีเฮงๆๆ กันถ้นหน้าเลยจ้า

 

 

เฮง เฮง เฮง (เฮง เฮง เฮง) ขับร้องโดย CHINA DOLLS

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนตามชื่อเพลงนี้ไปเลยจ้า เฮง เฮง เฮง เนื้อหาสนุกสนาน ฟังสบายๆ เต้นตามพร้อมฉลองเทศกาลตรุษจีนไปพร้อมกันเลย

 

 

ซินยวนยางหูเตี๋ยม่ง

เป็นเพลงประกอบละครชุดสุดฮอต เปาบุ้นจิ้น เป็นละครจากประเทศไต้หวัน แต่พอนำมาฉายในไทยก็สร้างปรากฎการณ์ เปาบุ้นจิ้น โด่งดังไปทั่วประเทศไทย

 

 

ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ (天若有情) ขับร้องโดย หยวนฟ่งหยิน (袁鳳瑛)

เพลงประกอบภาพยนตร์ในตำนาน ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ ถือว่าเป็นหนังที่ดังมากในตอนนั้น ถึงตอนนี้เวลาเห็นใครซ้อนมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ แล้วก้มมอบแบบพระนางในหนังเรื่องนี้ ต้องมีการแซวกันว่า ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ อย่างแน่นอน

 

 

 

กระบี่ไร้เทียมทาน 天蠶變 ขับร้องโดย ไมเคิล กวัน

กระบี่ไร้เทียมทาน เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่เชื่อว่าต้องอยู่ในความทรงจำของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน ด้วยเนื้อเรื่องความสนุกตามสไตล์ของหนังจีน การมีวิทยายุทธ การมีพลังภายใน กระบี่ไร้เทียมทาน จึงเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนยังคงจำไม่ลืม

 

 

เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ 上海滩 ขับร้องโดย Frances Yip

เพลงประกอบหนังเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ เชื่อว่าเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนไม่ลืมอย่างแน่นอน ด้วยเนื้อเรื่องสนุก บวกกับเพลงที่เพราะมากๆ กับท่อนแรกที่พอขึ้นมาที่ทำให้รู้เลยว่าเป็นเพลงประกอบหนังเรื่อง เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้

 

 

ฟงเย่เพียวเพียว ขับร้องโดย เติ้งลี่จวิน

เพลงฟงเย่เพียวเพียว เป็นหนึ่งเพลงที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะชื่นชอบ ด้วยเสียงหวานไพเราะของเติ้งลี่จวิน ที่เข้าไปติดตรึงใจของใครหลายๆ คน จนต้องเปิดฟังหลายๆ ครั้งอย่างแน่นอน

 

 

เถียนมีมี่ ขับร้องโดย เติ้งลี่จวิน

เถียนมีมี่ เป็นเพลงที่เพราะมากๆ อีกหนึ่งเพลง เรียกว่าเป็นเพลงในตำนานเลยก็ว่าได้ ด้วยดนตรีและเนื้อหาทำให้เพลง เถียนมีมี่ เป็นอีกเพลงที่ยังคงอยู่ในใจของใครหลายๆ คน

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube : zenerio , Sulley Monster , Chinese Together , GMM GRAMMY OFFICIAL

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง