กระแต อาร์สยาม สายสตรอง!! สะบัด สู้กระแสข่าว (มีคลิป)

กระแต อาร์สยาม สายสตรอง!! สะบัด สู้กระแสข่าว (มีคลิป)
truelife_music
21 มิถุนายน 2559 ( 17:30 )
3.1K

เรียกว่าเป็นหนึ่งนักร้องสาวสายแดนซ์สะบัดที่สตรองทั้งร่างกาย และจิตใจจริง ๆ สำหรับ กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ที่นับวัน โตขึ้น ภาพลักษณ์ และความสามารถของเธอก็โดดเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ทุกอย่างก็ตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักมาโดยตลอด

 

 

กระแต อาร์สยาม เล่าว่า “ตลอดระยะเวลา 15 ปี ในวงการเพลงเจออะไรมาเยอะมากทั้งคนรัก และคนเกลียด กระแสดราม่า เรื่องเข้าใจผิด เพจแอนตี้ แม้แต่ตอนทำเพลงออกมาก็โดนด่าว่าไม่ใช่เพลงลูกทุ่ง ยิ่งเพลงล่าสุด สะบัด ที่ปล่อยออกมาก็เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ตอนแรกก็เครียดว่าเค้าเข้ามาดูเรื่องแค่นั้นเองเหรอ เพราะเราเองตั้งใจ และทุ่มเทมาก อยากทำออกมาให้แตกต่างจากเดิม อยากให้ทุกคนได้เห็นความสามารถในหลาย ๆ ด้าน ซึ่งเราซ้อมเต้นกันเหนื่อยมากกว่าจะเต้นได้ขนาดนี้ โดยเฉพาะท่าเต้นแนวลีลาศ ซึ่งเป็นศาสตร์การเต้นที่ยากมาก

 

ภาพจาก MV เพลง สะบัด

แดนซ์ เวอร์ชั่น

 

แต่ก็เครียดอยู่แป๊บเดียว เพราะทุกครั้งที่เกิดเรื่อง ก็จะพยายามมองโลกในแง่ดี ถือว่าอย่างน้อยคนก็ได้เข้ามาเห็น มาฟังเพลง และเห็นความสามารถของเราไปในตัว ทุกวันนี้ก็แค่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ใครจะด่าจะว่าอะไรตอนนี้คิดว่าตั้งรับได้ เพราะคิดตลอดว่าสิ่งที่ทำร้ายเราได้ก็คือใจของเราเอง ถ้าใจของเราเข้มแข็งพอ ก็ไม่มีอะไรทำร้ายเราได้ และกลับเป็นแรงผลักดันให้เราพัฒนาตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องงานเพลงใหม่ ก็อาจจะเป็นช่วงปลายปีค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมการทำงานเพลงมาตลอด แต่รับรองมีเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ แน่นอนค่ะ”

 

ติดตามชม MV เพลง สะบัด และ เวอร์ชั่น DANCE

 

 

 

สามารถติดตามเรื่องราวความเก่ง และความสตรองของ กระแต อาร์สยาม ได้ในนิตยสาร สุดสัปดาห์ เล่มล่าสุด และผลงานเพลงต่าง ๆ ได้ทางช่อง สบายดี ทีวี และ YouTube Rsiammusic

 

บทความอื่น ๆ ของ กระแต อาร์สยาม

(MV) กระแต อาร์สยาม จัดเต็ม! แดนซ์สะบัด มันสุดติ่ง ใน ยิ่งถูกทิ้ง ยิ่งต้องสวย

อื้อหือ!!!! 6 นักร้องสาว ฝั่งลาดพร้าว วางไมค์ สลัดผ้า ท้าหนาว สุดซี้ด!

(MV) 3ลุค สุดเป๊ะ ของ กระแต อาร์สยาม จาก MV ล่าสุด ‘สะบัด’ เต้นยับ แซ่บทุกลีลา

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง