เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม ตอกย้ำความแรง!! ส่งเอ็มวีเพลงแทนใจผู้หญิงรักแท้ รักแท้แพ้ลับหลัง

เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม ตอกย้ำความแรง!!  ส่งเอ็มวีเพลงแทนใจผู้หญิงรักแท้ รักแท้แพ้ลับหลัง
waramai_music
11 พฤศจิกายน 2558 ( 16:55 )
2.5K

หลังกลับมาเจิดจรัสในวงการอีกครั้งกับเพลง เมื่อไหร่จะพอ ที่คนทั้งประเทศให้การตอบรับอย่างถล่มทลาย แถมสร้างสถิติมากมายจนกลายเป็นเพลงฮิตแรงข้ามปีขึ้นชาร์ตอันดับ 1 หลายคลื่นวิทยุ มาวันนี้หมอลำสาวดาวค้างฟ้า เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม (อำนวย จันโทสี) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ไม่รอช้า ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ตอกย้ำความแรงกับเพลง รักแท้แพ้ลับหลัง ใน อัลบั้มหมอลำตลาดแตก เพลงจังหวะดนตรีม่วนๆ ในลีลาหมอลำขนานแท้ พูดแทนใจผู้หญิงที่เจ็บปวดหัวใจกับผู้ชายเจ้าชู้ ซึ่ง เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม เผยถึงผลงานเพลงใหม่นี้ว่า

 

เดือนเพ็ญ อาร์สยาม

 

“ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ ที่ให้โอกาส เดือนเพ็ญ ได้มีผลงานเพลงอีกครั้ง ขอบคุณกระแสตอบรับจากพี่น้องแฟนเพลงแฟนหมอลำทั่วประเทศที่ทำให้เพลง เมื่อไหร่จะพอ เป็นเพลงแรงฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ข้ามปี วันนี้มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด รักแท้แพ้ลับหลัง เพลงแนวหมอลำจังหวะม่วนๆ ที่ คุณโต จรัล โปรดิวเซอร์ช่วยให้คำแนะนำให้ เดือนเพ็ญ ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องราวในเอ็มวีจะเล่าถึงความรักของคน 2 คน ที่แรกๆ บอกรักเรามาก แต่พออยู่ด้วยกันนานๆ ก็เบื่อ กลายเป็นผู้ชายเจ้าชู้ที่ลับหลังแอบไปกิ๊กกับคนอื่น เอ็มวีโดนใจมากค่ะ รับรองว่าถูกใจบรรดาสาวๆ และแฟนๆ แน่นอน ก็ขอฝากเป็นกำลังใจกับผลงานเพลงใหม่นี้ด้วยนะคะ

เดือนเพ็ญ อาร์สยาม

 

เดือนเพ็ญ อาร์สยาม

 

เดือนเพ็ญ อาร์สยาม

 

เดือนเพ็ญ อาร์สยาม

 

สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง รักแท้แพ้ลับหลัง ได้แล้วทาง YouTube Rsiammusic / สบายดี ทีวี หรือฟังผ่าน Line Music ส่วน อัลบั้มหมอลำตลาดแตก วางแผง 26 พ.ย. นี้ แน่นอนเด้อจ้า”

 

อ่านข่าวสารเพลงลูกทุ่งเพิ่มเติมได้ที่ : music.truelife.com/news-country

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง