อัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์...ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2559

อัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์...ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2559
waramai_music
29 มิถุนายน 2559 ( 14:03 )
6.4K

 

เผลอแป๊ปเดียวก็กลับมาพบกันอีกแล้วกับการ อัพเดท 10 เพลงฮิต จาก TrueMusic Chart โดยเป็นการสรุปจากชาร์ต TrueMusic Top 20 ทางช่อง TrueMusic TV ซึ่งในสัปดาห์นี้จะมีเพลงไหนโดนใจกันบ้าง ไปชมกันเลย

 

1 ไม่ใช่เพราะใคร – Mariew – Benz
ขึ้นมาเป็นแชมป์จนได้กับเพลงนี้ ไม่ใช่เพราะใคร จาก Mariew – Benz ที่ในสัปดาห์นี้ถือเป็นการครองแชมป์ครั้งแรกหลังจากที่ค่อยๆ ไต่อันดับขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง แฟนๆ ของทั้ง 2 หนุ่มได้เฮกันแล้ว

 


2 ได้หมด ( IT’S ALL GOOD ) FEAT. MILDVOCALIST – ซานิ
ตกลงมาอยู่อันดับ 2 เพราะทนความแรงของทั้ง 2 หนุ่มรุ่นน้องไม่ไหว และทำให้เพลง ได้หมด ( IT’S ALL GOOD ) FEAT. MILDVOCALIST จาก ซานิ ต้องกลายมาเป็นรองแชมป์ในสัปดาห์นี้จนได้

 


3 มนุษย์ลืม – STAMP
ขยับจากอันดับ 4 มาเป็นอันดับ 3 กับเพลง มนุษย์ลืม ของ STAMP ที่ถึงแม้ว่าจะค่อยๆ ขยับอันดับขึ้นมาแต่ก็ถือได้ว่าเพลงนี้ยังคงมีความแรงอย่างต่อเนื่อง

 

Credit : www.facebook.com/buddhablessband

4 เรื่องธรรมดา feat. เจนนิเฟอร์ คิ้ม – Buddha Bless
ถูกเบียดตกลงไป 1 อันดับกับเพลงนี้ เรื่องธรรมดา feat. เจนนิเฟอร์ คิ้ม จาก Buddha Bless เพลงความหมายแฝงปรัชญาที่พูดถึงเรื่องธรรมดาที่ต้องเกิดกับทุกคน โดยในสัปดาห์นี้หล่นลงมาอยู่ที่อันดับ 4

 


5 Press Your Number – TAEMIN
หล่นลงมาแรงๆ เลยกับเพลง Press Your Number ของหนุ่ม TAEMIN ที่ในสัปดาห์ที่แล้วยังครองตำแหน่งรองแชมป์อยู่ดีๆ แต่พอมาในสัปดาห์นี้กลับหล่นลงมาอยู่ที่อันดับที่ 5 เสียแล้ว

 

Credit : facebook.com/p2warship

6 หัวใจมั่นคง feat.ศุ บุญเลี้ยง – P2WARSHIP
ขยับอันดับขึ้นมานิดหน่อยกับเพลง หัวใจมั่นคง feat.ศุ บุญเลี้ยง จาก P2WARSHIP โดยในสัปดาห์ที่แล้วอยู่ในอันดับที่ 7 แต่มาในสัปดาห์นี้สามารถขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 6 ได้แล้ว

 


7 เพื่อนรัก – The Parkinson
ขยับขึ้นมา 2 อันดับเลยทีเดียวกับเพลงนี้ เพื่อนรัก จาก The Parkinson ซึ่งหลังจากที่ติดเข้ามาเป็น New Entry เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในอันดับที่ 9 มาในสัปดาห์นี้ก็สามารถขยับอันดับขึ้นมาได้แล้ว

 


8 Fly – GOT7
หล่นลงไปยู่ในอันดับที่ 8 จนได้หลังจาดที่เคยขึ้นไปอยู่สูงที่สุดที่อันดับที่ 6 และครองอยู่หลายสัปดาห์ แต่พอมาในสัปดาห์นี้ ความแรงของ GOT7 ก็แผ่วลงและหล่นมาอยู่ในอันดับที่ 8 จนได้

 


9 ลบ – THE RICHMAN TOY
หนีขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 9 จนได้กับเพลง ลบ จาก THE RICHMAN TOY โดยในสัปดาห์ที่แล้วเพลงนี้ยังอยู่ในตำแหน่งรั้งท้ายของชาร์ตอยู่เลย แต่พอมาในสัปดาห์นี้ ด้วยความแรงของเพลงก็ทำให้สามารถขยับอันดับขึ้นมาได้

 

10 สังเคราะห์แสง – เก่ง ธชย
ถือเป็นเพลงใหม่ที่ติดเข้ามาใน การอัพเดท 10 เพลงฮิตของเราในสัปดาห์นี้ กับเพลงชื่อเก๋ๆ สังเคราะห์แสง จาก เก่ง ธชย ซึ่งถึงแม้ว่าจะเข้ามาในตำแหน่งสุดท้ายในสัปดาห์นี้ แต่สัปดาห์หน้าก็ไม่แน่ว่าอันดับจะขยับขึ้นไปสูงได้อีก

จบแล้วกับการอัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์ แล้วอย่าลืมกลับมาติดตามรายงานชาร์ตเพลงกับเราได้ที่ music.truelife.com ในสัปดาห์หน้า

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง