กว่าจะมีวันนี้! กระแต อาร์สยาม โพสต์ตอนเป็นนักมวย อยากให้เห็นจุดลำบากของชีวิต (มีคลิป)

กว่าจะมีวันนี้! กระแต อาร์สยาม โพสต์ตอนเป็นนักมวย อยากให้เห็นจุดลำบากของชีวิต (มีคลิป)
MusicHot
23 มกราคม 2562 ( 17:03 )
7.6K
3

นักร้องลูกทุ่งมากความสามารถ กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม นักร้องอดีตนักมวย เจ้าของเพลงฮิต ไผ่ว่าน้องเจ้าชู้ , หนูไม่ได้ตั้งใจดำ , ตื๊ด , รักนะฉึกฉึก ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสาวขาแดนซ์ประจำค่ายอาร์สยาม ไม่ว่ามีงานการแสดงที่ไหนเจ้าตัวจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และการเอ็นเตอร์เทรนด์ แบบถึงใจคนดูไปเลย นอกจากจะเต้นเก่งแล้ว ธุรกิจอาหารเสริมของเธอก็ไปได้ด้วยดีอีกด้วย เรียกว่าปังทั้งงานทั้งธุรกิจจริงๆ

แต่ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์คลิปตอนเป็นนักมวย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า “น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา” 👊🏻 #เปิดวิดิโอไปเจอมา คิดถึงตอนเป็นนักมวย สมัยเด็กๆ🙂 #ชกตั้งแต่อายุ12 #ชกมา40กว่าไฟท์ (ดูต่อในยูทูปได้นะคะ^^) ..หลายคนไม่รู้ว่า ชีวิตแตต้องผ่านกับอะไร แต่อยากให้เห็นจุดลำบาก ที่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ค่ะ #อยากเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนค่ะ^^..ฉันบอกตัวเองเสมอ” ฉันต้องทำให้ได้” ถึงแม้จะล้มลุกบ้าง พลาดบ้าง ท้อบ้าง แต่ฉันก็ยินดีกับมัน เพราะนั่น คือ สีสัน บนทางชีวิต ของ”นักล่าฝัน”อย่างฉัน ฉันไม่ใช่แค่ แข็งแรง แต่ฉัน แข็งแกร่งมาก ทั้งร่างกายและจิตใจ ฉันต้องฝึกฝน อดทนและพยายามมากมายตั้งแต่เด็ก ทั้งหมดในวัยเด็กของฉันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแม้แต่นิด เพราะฉันโตมากับความเจ็บปวดบนเวทีเลือดแต่ ความเจ็บปวดเหล่านี้ หล่อหลอมให้ฉันได้เป็น “กระแต” เป็น มนุษย์ ที่ต้อง”ต่อสู้” และ จะสู้ต่อไป จนกว่า “ฝันจะเป็นจริง” คนเรามีฝัน และ ไปถึงฝันได้ ถ้าเรา”รักในสิ่งที่ทำและพยายามกับมันจริงๆ” .. “บนเส้นทางของฉัน..ตอนนี้ ฉันคิดว่า มันเพิ่งแค่เริ่มต้น!......เพราะ ฉัน จะเดินทางอีกมากมาย ในถนนเส้นนี้” #ฉันไม่รอฝัน #แต่ฉันจะทำมัน #ทำให้ฝันเป็นจริง #เดินหน้าต่อไป ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจ และทุกการดูถูกที่เป็นแรงผลักดันให้ “ฝัน”ของฉัน ใกล้ความจริง มากขึ้น🙏🏼👍🏻😊 #ฉันมันถึกทนและคงกระพัน555 ...“ I’m not erfect but I’m limited edition” .. “ I'm not perfect but I'm always myself.” .. “ I’m not perfect but I’m perfect for my family. นักร้องลูกทุ่งสาวสายสตรองจริงๆ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

“น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา” 👊🏻 #เปิดวิดิโอไปเจอมา คิดถึงตอนเป็นนักมวย สมัยเด็กๆ🙂 #ชกตั้งแต่อายุ12 #ชกมา40กว่าไฟท์ (ดูต่อในยูทูปได้นะคะ^^) . . หลายคนไม่รู้ว่า ชีวิตแตต้องผ่านกับอะไร แต่อยากให้เห็นจุดลำบาก ที่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ค่ะ #อยากเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนค่ะ^^ . . ฉันบอกตัวเองเสมอ” ฉันต้องทำให้ได้” ถึงแม้จะล้มลุกบ้าง พลาดบ้าง ท้อบ้าง แต่ฉันก็ยินดีกับมัน เพราะนั่น คือ สีสัน บนทางชีวิต ของ”นักล่าฝัน”อย่างฉัน ฉันไม่ใช่แค่ แข็งแรง แต่ฉัน แข็งแกร่งมาก ทั้งร่างกายและจิตใจ ฉันต้องฝึกฝน อดทนและพยายามมากมายตั้งแต่เด็ก ทั้งหมดในวัยเด็กของฉันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแม้แต่นิด เพราะฉันโตมากับความเจ็บปวดบนเวทีเลือด แต่ ความเจ็บปวดเหล่านี้ หล่อหลอมให้ฉันได้เป็น “กระแต” เป็น มนุษย์ ที่ต้อง”ต่อสู้” และ จะสู้ต่อไป จนกว่า “ฝันจะเป็นจริง” คนเรามีฝัน และ ไปถึงฝันได้ ถ้าเรา”รักในสิ่งที่ทำและพยายามกับมันจริงๆ” . . “บนเส้นทางของฉัน..ตอนนี้ ฉันคิดว่า มันเพิ่งแค่เริ่มต้น!......เพราะ ฉัน จะเดินทางอีกมากมาย ในถนนเส้นนี้” #ฉันไม่รอฝัน #แต่ฉันจะทำมัน #ทำให้ฝันเป็นจริง #เดินหน้าต่อไป ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจ และทุกการดูถูกที่เป็นแรงผลักดันให้ “ฝัน”ของฉัน ใกล้ความจริง มากขึ้น🙏🏼👍🏻😊 #ฉันมันถึกทนและคงกระพัน555 . . . “ I’m not perfect but I’m limited edition” . . “ I'm not perfect but I'm always myself.” . . “ I’m not perfect but I’m perfect for my family.

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง