หนึ่ง อภิวัฒน์ ขอลองแนวเพลงใหม่ ๆ เอาใจสายตื๊ด! ในซิงเกิ้ล Bad Girl

หนึ่ง อภิวัฒน์ ขอลองแนวเพลงใหม่ ๆ เอาใจสายตื๊ด! ในซิงเกิ้ล Bad Girl
Music Talk
30 ธันวาคม 2561 ( 21:19 )
8.4K

เดินหน้าผลิตผลงานเพลงที่แตกต่างในสไตล์เพลงที่ตัวเองชอบอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มมากความสามารถ หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท ในฐานะศิลปินเดี่ยว สังกัด พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์ (Pitchs Music Project) ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป ล่าสุดหอบผลงานเพลงใหม่ Bad Girl เพลงที่มีดนตรีแนวฟังก์ กรูฟสนุก ๆ มาชวนทุกคนได้โยกตามเบาๆ

 

 

โดย หนึ่ง อภิวัฒน์ เผยความรู้สึกว่า "เพลงนี้ พูดถึงผู้หญิงที่สวยแต่ร้าย ชอบโปรยเสน่ห์ แต่ถึงเราจะรู้ว่าเขาร้าย แต่ด้วยความสวยก็ทำให้เราอยากเข้าไปหา รู้ว่าจะต้องเจ็บแต่ก็พร้อมเสี่ยง เป็นเพลงแรกที่ผมเริ่มทำไว้ตั้งแต่ช่วงทำ Side Project ช่วงแรกๆ เลยครับ แต่งมาได้ประมาณ 3 ปีแล้วครับ ถือว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ค่อนข้างใหญ่ เพราะตอนที่ผมเริ่มทำมันเป็นการฉีกจากทางเดิมที่ผมถนัด เหมือนกับว่าได้ลองอะไรใหม่ ๆ ให้ตัวเอง เป็นเพลงที่แตกต่างเพราะเป็นเพลงที่มีจังหวะที่เร็วที่สุดแล้วตั้งแต่เคยทำมา

 


โดยเพลงนี้เป็นแนวฟังกี้ มีความตื๊ด ๆ เป็นซาวนด์พิเศษที่ผมเติมเข้ามา มีกลิ่นอายของดนตรีแนวฟังก์ กรูฟที่สนุกๆ โดยมีซาวนด์เบสในยุค 90 ผสมผสานไปกับกลองอิเล็คทรอนิกส์ ที่รับรองได้ว่า ฟังแล้วโยกตามได้อย่างแน่นอนครับ ยังไงผมก็ขอฝากให้ทุกคนได้ติดตามฟังและรับความสนุกกับเพลงนี้ด้วยกันด้วยนะครับ" 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง