โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ สุดปลื้ม! แฟนชอบเพลง เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง ประกอบ เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง

โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ สุดปลื้ม! แฟนชอบเพลง เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง ประกอบ เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง
truelife_music
19 มิถุนายน 2558 ( 09:20 )
2.4K

ละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย เพิ่งออนแอร์ทางช่อง one ไปแค่ไม่กี่ตอน นอกจากกระแสของละครที่กำลังเข้มข้นถูกใจแฟน ๆ แล้ว เพลงประกอบละคร เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง ที่ถ่ายทอดโดย กลุ่มศิลปินวงร็อค โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ ก็เพราะโดนใจแฟน ๆ ด้วยเช่นกัน ได้ยินแบบนี้นักร้องนำหนุ่ม โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดีใจสุด ๆ

 

โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์

 

“รู้สึกดีใจและภูมิใจมาก ๆ ครับ ที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้ผมและวงเดอะดัสท์ ถ่ายทอดบทเพลง เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง ซึ่งเป็น เพลงประกอบละคร ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย ทางช่อง one ก่อนที่จะลงมือทำเพลง พี่เอส (กร กีรติกวีกาญจน์) โปรดิวเซอร์บอกว่า เพลงนี้อยากให้เราทำดนตรี เป็นสไตล์ของเรา เป็นร็อคแบบโตโน่แอนด์เดอะดัสท์ จากนั้นเราก็เข้าห้องอัดทำงานกันเลย ซึ่งซาวน์ดนตรีทุกชิ้น พวกเราดีไซน์เองและเล่นกันเองทั้งหมด โชคดีที่พี่เอสวางโครงเอาไว้ให้บ้างแล้ว ก็เลยใช้เวลาอัดไม่นาน ทุกคน ฟังแล้วลงความเห็นว่าชอบกันครับ

 

โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

 

ส่วนการทำงานของผมตอนอัดเสียง พี่เอส ก็แนะให้ร้องตามฟีลผมเลย รู้สึกยังไงก็ร้องออกมาแบบนั้น ผมก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาตามเนื้อหาเพลง ที่แทนความรู้สึกของผู้ชายที่จะเพิ่งรู้ตัวว่าคนที่เค้ารัก มีความสำคัญมากขนาดไหน ก็ต่อเมื่อเราสูญเสียเค้าไปแล้ว

สำหรับฟีดแบคหลังจากที่แฟนๆ ได้ยินเพลงนี้จากละคร ก็ดีนะครับ หลายคนชมว่าเพลงเพราะ ยิ่งได้เข้าไปเปิดดูคอมเม้นท์ของแฟนๆ ในไอจีวงเรา ก็มีคอมเม้นต์ประมาณว่าชอบทั้งเนื้อหาและดนตรี อ่านแล้วทำให้พวกเรามีกำลังใจครับ ดีใจมาก ๆ ก็ขอฝากขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราครับ”

ตามฟัง เพิ่งรู้หัวใจตัวเอง บทเพลงเพราะ ๆ ของกลุ่มศิลปิน วงร็อค โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์ ได้ทุกคลื่นหน้าปัดวิทยุแล้ววันนี้ หรือโหลดได้ที่ *1230055 ค่ะ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง