เก็บตก HBDploysai22nd พลอยใส AF12 ชวนแฟนคลับร่วมทำบุญวันเกิด

เก็บตก HBDploysai22nd พลอยใส AF12 ชวนแฟนคลับร่วมทำบุญวันเกิด
truelife_music
29 พฤศจิกายน 2559 ( 12:04 )
2K

อบอุ่น อิ่มใจกันถ้วนหน้า สำหรับ พลอยใส – ธัญลักษณ์ โชคธนาเดช หรือ พลอยใส AF12 และแฟนคลับทุกคน ทั้งจาก บ้านกัสใส บ้านเดี่ยว CS Family และพี่ ๆ ที่รัก ที่สาวพลอยใสขอเรียกว่า “พลังใจของหนู” มาทำบุญร่วมกันในวันคล้ายวันเกิดของพลอยใส ณ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

 

 

และจากความรักของทุกคน ทำให้ #HBDploysai22nd ติด Top10 twitter เลยทีเดียว มาดูภาพบรรยากาศงาน #HBDploysai22nd พร้อมกับคำอวยพรจาก พี่ ๆ เพื่อน ๆ กันเลย

 

 

คำอวยพรจาก โฟกัส AF12 คู่จิ้นของ พลอยใส นั่นเอง โพสนีั้ตอกย้ำความน่ารักของคู่นี้จริง ๆ (ภาพสวยนี้ ถ่ายโดย เบนซ์จิ AF12)

 

#hbdploysai22nd HBD นะคะตัวเล็ก ขอให้หนูมีความสุขมากๆ ในทุกๆ เรื่อง เจอแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต มีสุขภาพแข็งแรง งานเข้ามาเยอะๆ มีคนติดตามผลงานมากขึ้นทุกๆ วัน น่ารักแบบนี้ตลอดไปนะคะ แล้วเวลารู้สึกไม่สบายต้องกินยาด้วยนะคะ อย่าดื้อ เดี๋ยวไม่หาย อย่านอนดึกมาก ทั้งเรียนทั้งทำงาน เดี๋ยวก็จบแล้วว พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆ และกำลังใจ ตลอด1 ปี ที่ผ่านมา จะอยู่ข้างๆ เสมอตลอดไป #นางเงือกน้อย #ห้ามเปลี่ยนไปนะ #เราเป็นเรา #ตัวเล็กตัวใหญ่ #กัสใส #CS Cr : @benz_jiraroj

รูปภาพที่โพสต์โดย Focus Kittikun Khumphraoe (@focus_af12) เมื่อ

พลอยใส ขอบคุณแฟน ๆ

อิ่มบุญ ขอบคุณแฟนคลับ #พลังใจของหนูทุกๆคน คุณพ่อคุณแม่ แม่เป้า เฮียป้อม @yainoooo @pomphuvit ที่มาร่วมทำบุญวันก่อนคล้ายวันเกิดและอยู่ข้างใสเสมอ ดีใจทุกครั้งที่ได้เห็นพลังใจของหนูขอบคุณที่มาหา และทัพหลังที่ส่งของหรือปัจจัยและปั่นโซเชียลตลอดนะคะ เจอกันPartyวันที่3นะคะ รักรักรัก #HBDploysai22nd : พี่นัท รูปภาพที่โพสต์โดย Ploysai AF12(@ploysai_af12) เมื่อ

 

 

รักงะ @ploysaiaf12_fc @focusploysai_af12fc #พลังใจของหนู #HBDploysai22nd

วิดีโอที่โพสต์โดย Ploysai(@ploysai_af12) เมื่อ

 

 

นอกจากนั้น 3 ธันวาคมนี้ โฟกัส – พลอยใส AF12 จะมีงานร่วมกับแฟนคลับ MEET & GREET CUSSAI LOVER LAND เรียกได้ว่าเตรียมฟินกับคู่จิ้น กัสใส กันได้เลย

 

 

เสียงเพลงใช้สื่อแทนใจ เพิ่มทำนองเข้าไปด้วยเสียงแห่งรัก มาแล้วจ๊ากับ งาน MEET & GREET CUSSAI LOVER LAND งานครั้งนี้รับรองทั้งสนุกและฟินไม่แพ้ครั้งก่อนๆแน่นอน แต่เอ๊ะเราได้เสียงกระซิบมาว่าครั้งนี้จะแปลกใหม่กว่าเดิมและไม่เคยได้เห็นมาก่อน อ้าวจะเป็นไงน๊าอยากรู้จะมีเซอร์ไพรส์อะไรจะฟินแค่ไหนเบาหวานจะขึ้นรึเปล่าต้องมาดูกันน๊า อย่าลืมจองบัตรกันรายละเอียดตามนี้เลยจ้า ไม่จองเดี๋ยวอดฟินน๊าเค้าไม่รู้ด้วย มารับน้ำตาลกันเยอะๆน๊ากัสใสรอพวกคุณอยู่

 

ขอบคุณภาพจาก IG และ Twiiter

https://www.instagram.com/ploysaiaf12_fc/
https://www.instagram.com/focus_af12/
https://www.instagram.com/meimayb_af12/
https://www.instagram.com/max_apisorn/


 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง