แว่ว (Deep in the Darkness) เพลงใหม่จาก นัท ชาติชาย เพลงดี ดนตรีเพราะ จากเสียงร้องผู้ชายคุณภาพ

แว่ว (Deep in the Darkness) เพลงใหม่จาก นัท ชาติชาย เพลงดี ดนตรีเพราะ จากเสียงร้องผู้ชายคุณภาพ
truelife_music
29 กรกฎาคม 2559 ( 10:00 )
1.4K

นัท ชาติชาย มานิตยกุล สร้างชื่อเสียง โด่งดังขึ้นมาในฐานะนักร้องนำของ วงเครสเซนโด วงดนตรีคุณภาพอีกวงหนึ่งของเมืองไทย และหลังจากร่วมสร้างผลงานกับเพื่อน ๆ ในวงมาได้พักใหญ่ นัท ชาติชาย ก็ได้ตัดสินใจออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว ทำงานเพลงของตัวเอง ซึ่งก็มีเพลงฮิต ๆ อย่าง นับต่อจากนี้, เธอไม่รัก และไม่รักเธอ กลายเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนฟังเพลง โดยเฉพาะเพลง เธอไม่รัก และไม่รักเธอ ที่ทำมิวสิควิดีโอเป็นเรื่องราวสองตอนจบ จนกลายเป็นที่ฮือฮาในวงการ

 

นัท ชาติชาย มานิตยกุล

 

และในปีนี้ นัท ชาติชาย ก็กลั่นกรองเพลงใหม่จากหัวใจ มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน กับ แว่ว (Deep in the Darkness) งานเพลงที่จะพาคนฟังดำดิ่งดื่มด่ำลงไปในความรู้สึกแห่งความคิดถึง ความรู้สึกที่ตัดไม่ขาด จนไม่สามารถปล่อยความทรงจำเก่าๆ ของคนรักที่จากไป ให้หลุดไปจากความคิดได้ กับเนื้อลึกบาด ๆ อย่าง

“แว่วมาเป็นเสียงเธอ แว่วมาเป็นคำ ทุกคำที่เธอ เคยกระซิบบอก ออกจากหัวใจ ยังชัดเจนอยู่เสมอ ผ่านมาสักเท่าไร แต่คำยังย้ำเตือนทุกทีร่ำไป ให้คิดถึงเธอจนต้องร้องไห้ กับคำว่ารักที่ผ่านไปแล้ว”

โดย นัท ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “ครับ สำหรับเพลงใหม่ของผม แว่ว ก็ยังคงเป็นเพลงรักอกหักเหมือนเดิม ลองฟังกันดูครับ ว่าความรักของคุณเหมือนกับเพลงของผมหรือเปล่า”

เมื่อรวมกับดนตรีที่ไพเราะ ละเมียด ละไม เสียงร้องที่ถึงแก่นอารมณ์ เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ “นัท ชาติชาย” หลาย ๆ คนถึงกับบอกว่า เพลงนี้เพราะเอาตาย

 

 

สัมผัสกับ แว่ว (Deep in the Darkness) กันได้แล้วที่ TrueMusic App.

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง