(คลิป) เบื้องหลังเอ็มวี วาระสุดท้าย ไบรท์ วิชเวช พร้อมกำลังใจส่งตรงจาก เนสท์

(คลิป) เบื้องหลังเอ็มวี วาระสุดท้าย ไบรท์ วิชเวช พร้อมกำลังใจส่งตรงจาก เนสท์
truelife_music
28 มิถุนายน 2558 ( 21:01 )
4.2K

หลังจากปล่อยเพลง “วาระสุดท้าย” ซิงเกิ้ลเดี่ยวสุดเศร้า จาก “ไบรท์ วิชเวช” จนถูกใจแฟนเพลงกันแล้ว ล่าสุดได้ยกกองถ่ายทำมิวสิควิดีโอเรียบร้อย โดยเลือกสถานที่เป็นตึกร้าง ดูหลอน ให้เข้ากับเนื้อหา แต่จะน่ากลัวหรือสะเทือนอารมณ์ ต้องติดตามกันในเอ็มวี

 

เบื้องหลังมิวสิค วาระสุดท้าย – ไบรท์ วิชเวช

 

และแน่นอนว่า หนุ่มไบรท์ ทุ่มสุดตัว ทั้งไลน์ซิงค์ และ ไลน์เนื้อเรื่อง ที่ต้องแสดงสีหน้า ท่าทางเข้ากับนางเอกคนสวย “เอมี่” วันนี้เรามีภาพบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “วาระสุดท้าย” มาฝาก และยังมีกำลังใจจากคู่จิ้นอย่างสาว “เนสท์” ส่งมาให้หนุ่มไบรท์ด้วยนะจ๊ะ อย่าลืมติดตามชมกันในคลิป

 

คลิปเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง “วาระสุดท้าย”

 

 

 

นางเอกเอ็มวีของไบรท์

 

เพลง “วาระสุดท้าย” ซิงเกิ้ลเดี่ยว ซิงเกิ้ลแรก จาก ไบรท์ วิชเวช เจ้าของเสียงร้องหนักแน่น ที่มาพร้อมรอยยิ้มอารมณ์ดีที่เคยคุ้น กับความรู้สึกที่ลึกขึ้นกว่าที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย งานนี้ โปรดิวเซอร์ “ว่านไฉ” ลองขุดลึกลงไปใต้รอยยิ้มของ ไบรท์ จึงพบความอ่อนไหวและจริงใจกับความรักของเขา และกลายเป็นที่มาของการจินตภาพช่วงเวลาสุดท้ายของความสัมพันธ์ ที่คนคนนึงทุ่มเทให้กับความรัก สื่อสารผ่านทาง คอร์ดกีตาร์ สวย ๆ กลิ่น Brit Pop บนฟอร์มดนตรีกร้าวแบบ American Rock ผสมผสานจนเป็นความละมุนแฝงความดุดัน ส่งให้เสียงร้องที่เข้าถึงทุกอารมณ์คนสิ้นหวังของไบรท์ ยิ่งชัดในทุกความรู้สึกแหลกสลายของเพลงนี้ไปเต็มๆ

 

ฉากนี้ ต้องใช้สีหน้าแสดงอารมณ์มากๆ

 

สีหน้าไบรท์ดูเครียดมาก

 

สำหรับเพลง “วาระสุดท้าย” นี้ ไบรท์ ได้ร่วมงานกับคนคุ้นเคยมากมาย ทั้ง ว่านไฉ ที่รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้ ร่วมถึง พัดชา พี่สาวคนสวยก็มาร่วมคอรัสให้ และยังได้ Fung จาก Better Weather มาลงเสียงกีต้าร์และร่วม Arranged ให้

 

เบื้องหลังมิวสิค วาระสุดท้าย

 

โดนจับมัดเลยครับผม

 

สำหรับ มิวสิควิดีโอเพลงนี้ สามารถติดตามชมแบบเต็ม ๆ ได้วันที่ 6 กรกฏาคมนี้ โดยจะพรีเมียร์ครั้งแรกในรายการ สยามเด็กเล่น ช่อง TrueMusic

 

ไบรท์ วิชเวช

 

ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ ไบรท์ วิชเวช ได้ที่

facebook: TrueFantasia
youtube: TrueFantasia
twitter: True_Fantasia
IG: True_Fantasia

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง