ภาวนา ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ ของ วง Coconut Sunday เนื้อหาดี ดนตรีเพราะ

ภาวนา ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ ของ วง Coconut Sunday เนื้อหาดี ดนตรีเพราะ
truelife_music
7 มกราคม 2560 ( 23:04 )
3.5K

กลับมาแล้วกับวงที่มีความโดดเด่นในดนตรี Disco Pop อย่าง วง Coconut Sunday หลังจากการเดินทางตามเสียงดนตรีที่พวกเขารัก ผ่านอุปสรรคมามากมาย ในวันนี้ พวกเขาและเธอก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลรับปี 2017 ด้วยแนวดิสโก้ ที่พวกเขารัก และถนัดที่สุดกับเพลง ภาวนา

 

เพลง : ภาวนา
ศิลปิน : Coconut Sunday
สังกัด : อิสระ

 

 

เพลง ภาวนา เป็นการกล่าวถึงความรู้สึกเศร้า เป็นความเสียใจที่ความรักไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ต้องพยายามเข้มแข็งและเข้าใจถึงความเปลี่ยนไปของคนรัก แม้ข้างในจะเสียใจเท่าไร แม้จะภาวนาอยากให้ความรักครั้งนี้กลับมาสักเพียงใด แต่ลึกๆข้างในก็รู้ว่ายิ่งยื้อเท่าไร ต่างฝ่ายต่างก็จะยิ่งมีน้ำตาเท่านั้น เขียนเนื้อโดย Tiny Moon นักแต่งเพลงและศิลปินสาวที่เคยมีผลงานร่วมเขียนเพลง ร้องประกอบและรับบทแสดงนำในภาพยนตร์ Independent เรื่อง Cautionary Tale ของผู้กำกับชาวอเมริกันมาแล้ว

 

อารมณ์ของเพลง ภาวนา ถูกออกแบบให้มีความนุ่มลึก แต่ฟังแล้วล่องลอย การันตีคุณภาพโดยการ mixed และ mastered โดย Woody Pornpitaksuk มือมิกซ์ มาสเตอร์อันดับต้นๆของประเทศ เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดในสาขา re mastered อัลบั้ม Louis Armstrong’s “The Complete Hot Five and Hot Seven”

 

การดีไซน์ดนตรีของเพลง ภาวนา ถูก Coconut Sunday เรียบเรียงให้โดดเด่นด้วยริฟกีต้าร์ที่ให้ความรู้สึกล่องลอย และยังอยู่ในจังหวะชวนโยกนิดๆตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของวง ทุกอย่างถูกเรียบเรียงมาเพื่อให้จุดโฟกัสมุ่งไปที่เมโลดี้ที่สวยงาม และเสียงร้องที่หวานปนเศร้า ของเจส ที่ถ่ายทอดผ่านเนื้อเพลงออกมาอย่างได้อารมณ์

 

Music Video ครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งที่โปรดัคชั่นใหญ่ที่สุด โดยครั้งนี้ เจส นักร้องนำลงมือ Produce เอง ร่วมกับเพื่อนผู้กำกับหนุ่มไฟแรง ณัฐนาจ โตใจ เปิด production house ตอบโจทย์ทุกความต้องการของวงดนตรีอิสระ ในนาม All for One Films โดย Music Video ภาวนา เป็นเรื่องราวของนักประดิษฐ์อัจริยะที่สร้างหุ่นยนต์คนรักเก่า เขาสำเร็จทุกอย่างแล้ว เหลือขั้นตอนสุดท้ายเพียงขั้นตอนเดียว คือการป้อนโปรแกรมความรักที่เขาไม่รู้เลยว่าจริงๆแล้วความรักนั้นมันได้เข้าไปถึงจิตใจของเจ้าหุ่นแล้ว เหลือเพียงแค่การแสดงออกภายนอกเท่านั้น เขาจะรู้ความจริงหรือไม่ เขาจะยังเชื่ออยู่และจะพยายามต่อไปไหม หรือเขาจะท้อใจไปเสียก่อน

 

 

 

ติดตามข้อมูล และเพลงอื่น ๆ ของวงได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/coconutsunday
Instagram: @coconutsundayofficial
Twitter: @coconutsunday https://twitter.com/coconutsunday
YouTube เพลงไทย : https://www.youtube.com/CoconutSunday
Vevo เพลงสากล https://www.youtube.com/channel/UCO59-279t33L2WwLse3PtNw

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง