สื่อต่างประเทศเผย Selena Gomez อาจร่วมงานในพรีรีลิสซิงเกิ้ลที่ 2 ของ BLACKPINK

สื่อต่างประเทศเผย Selena Gomez อาจร่วมงานในพรีรีลิสซิงเกิ้ลที่ 2 ของ BLACKPINK
Jest07
29 กรกฎาคม 2563 ( 12:06 )
298

วานนี้ (28 กรกฎาคม 2563) สื่อต่างประเทศได้รายงานข่าวว่า พรีรีลิสซิงเกิ้ลที่ 2 ของ BLACKPINK ทั้ง 4 สาวอาจได้ร่วมงานกับ Selena Gomez (เซเลน่า โกเมซ) ศิลปินสาวชื่อดังชาวอเมริกัน โดย BLACKPINK ได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ที่ได้เผยว่าพรีรีลิสซิงเกิ้ลที่ 2 จะมีศิลปินมาร่วมฟีเจอริ่งด้วย แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมงานในพรีรีลิสซิงเกิ้ลที่ 2 นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ BLACKPINK ได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินสาวชื่อดังระดับโลก Lady Gaga (เลดี้ กาก้า) ในเพลง Sour Candy จากอัลบั้ม Chromatica มาแล้ว

โปสเตอร์ทีเซอร์พรีรีลิสซิงเกิ้ลที่ 2 ของ BLACKPINK

โดยหลังจากที่มีการรายงานข่าวดังกล่าว ทางด้าน YG Entertainment ค่ายต้นสังกัดของ BLACKPINK ได้ออกมากล่าวถึงรายงานข่าวดังกล่าวสั้นๆ โดยระบุว่า "โปรดรอติดตามการประกาศอย่างเป็นทางการของเราต่อไป"

สำหรับพรีรีลิสซิงเกิ้ลที่ 2 เตรียมที่จะปล่อยออกมาในเดือนสิงหาคมนี้ และหลังจากนั้น BLACKPINK ก็จะปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเธอในวันที่ 2 ตุลาคม ปี 2020 

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Selena Gomez / twitter : YG FAMILY

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> BLACKPINK ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์พร้อมประกาศวันจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรก THE ALBUM

> BLACKPINK ปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ส.ค.นี้

> MV เพลง How You Like That ของ BLACKPINK แรงต่อเนื่อง ยอดวิวทะลุ 300 ล้านวิวแล้ว (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง