ที่สุดแห่งความเซ็กซี่ ประจำ EP x ! ปิดไฟ ซิงเกิ้ลที่ 2 TABASCO คว้า เต๋อ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ เล่น mv

ที่สุดแห่งความเซ็กซี่ ประจำ EP x ! ปิดไฟ ซิงเกิ้ลที่ 2 TABASCO คว้า เต๋อ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ เล่น mv
maymey
20 เมษายน 2560 ( 14:00 )
3.1K

หลังปล่อยซิงเกิ้ลแรก ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หนุ่มรสจัด ขวัญใจขาปาร์ตี้ วง TABASCO (ทาบัสโก้) พร้อมปล่อยซิงเกิ้ล 2 และ MV เพลง ปิดไฟ (Turn On) ที่สุดแห่งความ Sexy ประจำ อีพี เอ็กซ์ (EP “X”) คว้า เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ จากซีรี่ย์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ และ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอ

 

 

เพลง ปิดไฟ (Turn On) เนื้อหาของ เพลง ปิดไฟ นั้น เพลงนี้เด่นสุด ๆ เป็นความรักและความโรแมนติกของคนสองคน ที่อยู่ด้วยกันแบบชัดเจน การปิดไฟ เพื่อทำลายความสว่างทางตา แต่เป็นการจุดไฟในหัวใจให้มันเชื่อมเข้าด้วยกัน และ คุกรุ่น อย่างรุนแรง ศิลปะของการเขียน และการถ่ายทอดถึงเรื่องโรแมนติกแบบผู้ใหญ่ ๆ มาใส่ภาษาเพลงได้อย่างละมุน สวยงามและโรแมนติก อีกหนึ่งไฮไลท์สุดยอดของเพลงนี้ คือการที่ได้ หมิว วริศรา วง Boom Boom Cash มาร่วมร้องไลน์ผู้หญิงด้วย กับซาวด์ดนตรี Synth ที่เป็นพระเอกในเพลงนี้ รวมถึงเมโลดี้ที่ค่อนข้างไหลลื่น บิ้วท์อารมณ์ให้รู้สึกถึง Sex Appeal ที่ซ่อนไว้ เนิบๆ และหวานๆ เรียกว่าถ้าเป็น Sex มันคือ Sex ที่สุภาพและอ่อนหวานมากจริงๆ

 

 

สำหรับมิวสิกวิดีโอ ก็ได้ เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ ที่สลัดภาพ คิม จาก ซีรี่ย์ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์ มาถ่ายทอดถึงคาแรกเตอร์ของตัวแสดงใน MV หนุ่มสมัยใหม่ มั่นใจในตัวเอง หนุ่มขี้เหงาที่ออกตามหาความรัก ในทุก ๆ คืน เขาจะได้พบกับมันเสมอ แต่เมื่อถึงตอนเช้ามันก็จะจากเขาไป ความรู้สึกเดียวดายขาดความรักและต้องออกตามหามันทุกคืน และคืนนึงเขาก็ได้พบกับหญิงสาวที่พิเศษกว่าทุกคน มันทำให้เขาหยุดออกไปตามหาอีกเลย

 

 

โดยได้ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล มารับบทนางเอกมิวสิกวิดีโอนี้ แม้จะเผยหน้าตาออกมาในช่วงท้ายของมิวสิกวิดีโอ แต่ทุกรายละเอียดของ คิทตี้ ไม่ว่าจะเป็น ดวงตา นิ้วมือ รอยยิ้ม ก็ทำให้หนุ่มๆ ใจละลายเลยทีเดียว

 

 

ติดตามชม มิวสิกวิดีโอ ปิดไฟ จาก 5 หนุ่มรสจัด วง TABASCO (ทาบัสโก้) ได้ทางยูทูบ (youtube) https://youtu.be/1Dy92350nx0 และ DOWNLOAD เพลง “ปิดไฟ” (Turn On) ได้ที่ *123 1984

iTunes Album : https://itunes.apple.com/th/album/x-ep/id1196680921
Single “ปิดไฟ” : https://itun.es/th/zB-uhb?i=1196680995

TABASCO: EP “X” วางจำหน่ายแล้วที่ B2S ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคา 250 บาท
หรือสามารถ DOWNLOAD ได้ที่ *123 1984

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่

 

www.facebook.com/tabascotabascotabasco และ www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง