ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตที่สุดแห่งปี Hugo under city lights ศิลปินร็อคระดับโลกเชื้อสายไทย!

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตที่สุดแห่งปี Hugo under city lights ศิลปินร็อคระดับโลกเชื้อสายไทย!
truelife_music
28 สิงหาคม 2558 ( 08:00 )
951

ประสบความสำเร็จไปในครั้งแรกอย่างท่วมท้น Hugo under city lights อีกหนึ่งการแสดงคอนเสิร์ตระดับโลกที่แฟนเพลงชาวไทยไม่ผิดหวังเลยกับการรอคอย จากสุดยอดศิลปินผลิตผลชาวเอเชียที่ไปผลิดอกออกผลระดับอินเตอร์ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ โดยวัดความสำเร็จจากจำนวนผู้ชมท่วมท้นเต็มความจุของ อักษรา เธียร์เตอร์ คิงเพาเวอร์ และสามารถสร้างความประทับใจแฟนๆ ทุกคนได้โจษจันกันอย่างต่อเนื่องอีกนานหลายปี

และแน่นอนในปี 2015 นี้ กระแสฮือฮาถามไถ่กันเข้ามาถึงการแสดงสดครั้งที่สองของ หนุ่มฮิวโก้ ยังคงดังอยู่เป็นระยะหลังจากทิ้งช่วงไปกว่า 3 ปี ทั้งในสังคมออนไลน์และออฟไลน์ เมื่อเรื่องรู้ถึงหู “ฮิวโก้” แพลนสำหรับคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการครั้งที่สองในประเทศไทยจึงเกิดขึ้น หลังประชุมปรึกษาพูดคุยกันอย่างเคร่งเครียดของทุกฝ่าย ผลลัพธ์ที่ได้ นั่นคือ Hugo under city lights ที่สุดของการแสดงสดครั้งสำคัญที่สุดที่ศิลปินหนุ่ม ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ บรรจงคิดสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบเป็นกำนัลแด่แฟนๆ เพลงให้คุ้มค่าสมกับการรอคอย

 

Hugo under city lights

 

โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากเรื่องของระบบแสง สี เสียงที่สมบูรณ์แบบกว่าครั้งที่ผ่านมาแล้ว การคัดสรรบทเพลงที่จะนำมาเล่นก็การันตีได้เลยว่าโดนใจแฟน ๆ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเพลงดังอย่าง 99 Problems, Bread & Butter, Born, Rock ‘N’ Roll Delight และอีกหลายบทเพลงที่ได้รับการยอมรับทั้งในเมืองไทยและระดับอินเตอร์ พร้อมกันนี้ยังมีเซอร์ไพรซ์แฟนๆ กับแขกรับเชิญพิเศษที่ถือว่าเป็นโบนัสให้แฟน ๆ ได้อิ่มเอมในอารมณ์แบบชาวร็อคกันสุด ๆ กับ สองศิลปินหนุ่มเพื่อนซี้ เจ มณฑล จิรา, เป้ อารักษ์ และศิลปินสาวเซอร์ชื่อดัง ปาล์มมี่ ที่การันตีได้เลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นอีกครั้งหนึ่งของคอนเสิร์ตที่จะกลายเป็นประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งในวงการเพลงร็อคของบ้านเราแน่นอน

พบกับที่สุดของคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ทุกคนภาคภูมิใจ Hugo under city lights เสาร์ ที่ 10 ตุลาคม 2558 นี้ เวลา 20.00 น. ณ อักษรา เธียร์เตอร์ คิงเพาเวอร์ บัตรราคา 2,000, 1,500 และ 1,000 บาท แฟนเพลงร็อค แอนด์ โรลตัวจริงไม่ควรพลาด เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรกวันที่ 28สิงหาคมนี้ !! ที่Thaiticketmajor 02-262-3456 ทุกสาขา

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง