เจ็บจริงก็ไม่ยั่น!! โทนี่ จา โดน! โดรนเจาะขมับ กลางกอง ลุยเฮลุย

เจ็บจริงก็ไม่ยั่น!! โทนี่ จา โดน! โดรนเจาะขมับ กลางกอง ลุยเฮลุย
maymey
12 เมษายน 2560 ( 15:21 )
665

ประทับใจเกินความคาดหมายไปแล้ วกับบทบาทใหม่ของ “โทนี่ จา” หรือ“จาพนม” ในฐานะศิลปินคนล่าสุดของจีเอ็ มเอ็มแกรมมี่ฯ ที่ร้องจริง เต้นจริง ได้เยี่ยมยอด ทั้งในวันเปิดการแสดงสดบนเวที มวย รายการ MX MUAY XTREME ทางช่องวัน 31 เมื่อวันก่อน และในมิวสิกวิดีโอซิงเกิลแรกในชีวิต ลุยเฮลุย (GROUNDBREAKING) ที่ต้องยอมเลยในความทุ่มเท อลังการงานสร้างสุดๆ แต่เบื้องหลังความตื่นตานี่สิ จา แลกมาด้วยหยาดเหงื่อและหยดเลือด !

 

 

“โดนครับโดน (หัวเราะ) คือ ตอนถ่ายทำเอ็มวี ผกก.(ณัฐพล มุขขันธ์) อยากให้ผมเต้นแบบ LONG SHOT แบบเต้นยาวต่อเนื่อง แล้วก็ถ่ายภาพมุมสูง มุมกว้าง โดยใช้โดรน (DRONE) ในการถ่ายทำ เหมือนกับว่ าโดรนจะแทนสายตาของเหยี่ยว ซึ่งโดรนก็จะมาโฉบมาเฉี่ ยวอะไรประมาณนี้ครับ เราก็เต้นไป ซักกลางเพลง ได้ยินเสียงโดรนห่างไปประมาณ 50 เมตร แต่เราก็ไม่ได้สนใจ อินเนอร์กำลังมาเต็ม ทีนี้พอหมุนตัวปั๊บ เสียง ตึ้มม !! ซักพักเรากุมขมับ เลือดออก โดนโดรนซะแล้ว ผมนั่งลงก็มีทีมงานวิ่งเข้ามา เอาน้ำมาล้าง เราก็ยังเดินอยู่ ไม่ได้ดูแผล ทางกองถ่ายต้องบอกให้พัก ทำแผล ก็พักประมาณสองชั่วโมง ถ่ายต่อได้ (หัวเราะ) เราอยากให้งานดำเนินต่อไป

 

 

ผมว่ามีบาดแผลมันก็เท่ดีนะครับ เราเต้นมาด้วยความพลัง แค่นี้เล็กน้อยนะครับ ก็เข้าคอนเซ็ปต์เลย ลุยเฮลุย ร้องจริง เต้นจริง โดดจริง ตีลังกาจริง และก็เจ็บจริง ทุกสิ่งทุกอย่างมันจริงนะครับ เพื่อให้เอ็มวีนี้ออกมาสร้างพลั งให้กับคนฟังคนดู ทุกคนทำเต็มที่กับผลงานชิ้นนี้ ครับ ไม่ว่าจะเป็น ทีมสตั๊นที่มาร่วมกันถ่ายทอดแม่ ไม้มวยไทย การเต้นจริง เจ็บจริง แดนเซอร์ก็ทำจริง เจ็บจริงเหมือนกันนะครับ ทีมงานทุกคนลุ้นระทึก มันทุกช็อต และเป็นเอ็มวีครั้งแรกของผม อยากให้ทุกคนติดตามและเป็นพลังใจ เป็นแรงเชียร์ให้ด้วยครับ”

 

MUSIC VIDEO ลุยเฮลุย (GROUNDBREAKING) ใครยังไม่ได้ชมหรือชมแล้วก็ ชมได้อีกทาง FACEBOOK : GRANDMUSIK

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง