บอย โกสิยพงษ์ หัวเรือใหญ่ LOVEiS พร้อมสู้ศึกแห่งค่าย ส่งศิลปินมาชวนแฟนๆ ดู สงครามทำเพลง

บอย โกสิยพงษ์ หัวเรือใหญ่ LOVEiS พร้อมสู้ศึกแห่งค่าย ส่งศิลปินมาชวนแฟนๆ ดู สงครามทำเพลง
Music Talk
15 กุมภาพันธ์ 2562 ( 21:18 )
5K
10

เตรียมเปิดศึกเดือดเสาร์นี้แล้ว! รอดูความมันส์ทางหน้าจอทีวี ทรูโฟร์ยู และบนแอป ทรูไอดี ได้เลย กับรายการใหม่ป้ายแดง “Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง” วาไรตี้สร้างปรากฎการณ์วงการเพลงไทย กับครั้งแรกของการเปิดสู่โลก Studio Reality ที่รวมขุนพลสุดยอดคนดนตรีโปรดิวเซอร์เพลงทั่วฟ้าเมืองไทยในแบบที่ไม่ธรรมดาจากค่ายคุณภาพระดับหัวกะทิ ประเดิมด้วยค่าย “LOVEiS” นำทีมโดยหัวเรือใหญ่ บอย โกสิยพงษ์ , วุฒิ วงศ์สรรเสริญ, ต๋อง อภิชา สุขแสงเพ็ชร จากวง The Begins, โอ แว่นใหญ่ จากวง Room39, ติณณ์ นภาลัย, มด ภูดินันท์ ดีสวัสดิ์มงคล ฯลฯ

 

 

ในฐานะพี่ใหญ่ บอย โกสิยพงษ์ เผยว่า

 

"เป็นรายการที่มีความสุขและสนุกมาก ๆ คือพอรู้ว่าจะมีหลายๆค่ายเพลงมาร่วมกันในรายการนี้ ซึ่งโอกาสแบบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เป็นอะไรที่ท้าทาย แล้วการที่เราได้มาเจอกันแบบนี้ มาทำเพลงกันแม้จะเป็นการแข่งขันแต่ก็มีความสนุกอยู่ในตัว ซึ่งแต่ละค่ายก็ส่งคนเก่งๆมาสู้กัน มีการบลัฟกันไปบลัฟกันมา เชือดเฉือนกันด้วยคำพูดคำจา ความสนุกมันอยู่ตรงนี้

 

 

 

แต่เราขอบอกตรงนี้เลยนะว่า เราไม่ยอมแพ้ ‘LOVEiS’ จะพยายามอย่างที่สุด ทุกวิถีทางทุกรูปแบบ เอาความรู้ประสบการณ์ที่มีส่งผ่านไปทางโปรดิวเซอร์ของเรา ที่ส่งไปร่วมในรายการ 15 ปีที่เราทำงานกันมา เราพร้อมสู้และพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ให้เสียชื่อแน่นอน ยังไงพบกันได้ใน Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง ดูพร้อมกันได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 21.15-22.45 น. ทาง “ทรูโฟร์ยู ช่อง 24” เริ่ม 16 กุมภาพันธ์นี้"

 

 

Teaser สงครามทำเพลง EP.1 16 กุมภาพันธ์นี้!

 

 

ศิลปินจาก Team LOVEiS Entertainment 

 

 

MEAN Slojoe Alyn

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง