วิด ไฮเปอร์ ลั่น! ยังไม่ตาย เล่นแรง ลือประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

วิด ไฮเปอร์ ลั่น! ยังไม่ตาย เล่นแรง ลือประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต
Music Talk
20 สิงหาคม 2561 ( 17:49 )
1.5K

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจ หลังมีข่าวลือ ร็อกไทยปากร้ายตัวพ่อ วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม หรือ เชษฐา ฉายาช่าง สังกัด ค่ายอาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด หล่อตอนเหงา ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ โดย วิด ไฮเปอร์ เผยถึงเรื่องนี้ว่า

 

 

"ข่าวนี้ถามว่าแรงมั้ย ก็แรงนะครับ แต่ผมไม่ได้คิดอะไรมาก มีคนโทรเข้ามาตลอด ถามว่าเป็นยังไง เพราะมีข่าวว่าเราเสียชีวิต ผมขอบอกตรงนี้เลยนะครับ ว่าผมยังอยู่ ตายยากครับ ส่วนภาพที่เห็น ๆ กัน เป็นภาพ น้องยุ้ย ก๊อปปี้วิด เขาถ่ายเอ็มวีเล่น ๆ แต่ก็นึกว่าเป็นเราซะงั้น คือ เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับคนในวงการเรา

 

 

 

ข่าวลือกับคนในวงการบันเทิงเหมือนเป็นของคู่กัน เราต้องตั้งสติและตั้งรับกับมันให้ดี ซึ่งผมต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง โดยเฉพาะแฟนคลับที่สอบถามเข้ามามากมาย เอาเป็นว่าตอนนี้ผมสบายดีครับ ยังคงเดินสายเล่นคอนเสิร์ตเกือบทุกวัน เพราะเพลง หล่อตอนเหงา กระแสตอบรับดีมาก ทุกวันนี้ยังเดินสายเล่นคอนเสิร์ตยังไม่ได้หยุด ผมขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะ" วิด ไฮเปอร์ กล่าว

 

 

👉ทีมงานคอนเสิร์ต วิด ไฮเปอร์ เริ่มปฎิบัตรการแล้วทั่วประเทศแล้ววันนี้ค้าบ😊 👉สนใจติดต่อคอนเสิร์ตได้แล้ววันนี้. 📞0863105439 📞0640814907 📞0847363419 📞0970422741 พร้อมศิลปินที่คุณต้องการ ทุกค่ายเพลง ราคาที่คุณจะต้องสนใจ ติดต่อมาได้เลยค้าบ เพราะเรามีทีมงานพร้อมที่จะจัดการทุกๆงาน ที่คุณๆต้องการ. ฝากแชร์ด้วยนะค้าบ🙏

A post shared by =ขวากหนาม= (@vid_hyper) on

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @vid_hyper

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง