อนุโมทนา สาธุ! กานดา อาร์สยาม ถือศีลแก้บน ยอดขายมะขามแช่อิ่ม ทะลุเป้า

อนุโมทนา สาธุ! กานดา อาร์สยาม ถือศีลแก้บน ยอดขายมะขามแช่อิ่ม ทะลุเป้า
Music Editor Talk
22 มิถุนายน 2563 ( 14:35 )
286
1

นักร้องลูกทุ่งสาวสายดุ กานดา อาร์สยาม ศิลปินลูกทุ่งสาวสุดแซ่ย ที่ประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ในช่วงที่ผ่านมาก หลังผ่านบทเรียนร้าย ๆ จากประเด็นดราม่าไลฟ์สดขายมะขามแช่อิ่ม จนได้ออกมาขอโทษแฟนเพลงไปแล้ว ล่าสุดนักร้องนางร้ายป้ายแดง กานดา อาร์สยาม ต้องไปถือศีลบวชชีพราหมณ์แก้บน เป็นเวลา 5 วัน ที่วัดป่าภูทับเบิก อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ เนื่องจากยอดขายปังทะลุเป้า และถือโอกาสเป็นการทำบุญวันคล้ายวันเกิด 29 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ พร้อมเผยกำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ แนวนางร้ายให้แฟน ๆ หายคิดถึง ก็ขออนุโมทนา ขอให้ปังและดังทั้งงานขายงานเพลงนะจ๊ะ “สาวกานดา”

 

 

kanda_boonyawong มาจำศีล ณ วัดป่าภูทับเบิก เนื่องจากยอดขายมะขามทะลุเป้า ...และในวันที่ 29 มิถุนายน เป็นวันเกิด จึงถือโอกาสมาทำดี 🙏🏻สาธุด้วยกันค่ะ #เงินจำนวนนึงจากการขายมะขาม กานดานำมาทำบุญค่ะ ท่านใดที่เคยสั่งซื้อมะขามของกานดา อนุโมทนา บุญร่วมกันนะคะ มะขามแช่อิ่ม กานดา&โมกุล

 

ขออนุโมทนาบุญ กับ กานดา อาร์สยาม ด้วยนะคะ

 

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ กานดา บุญญาวงศ์ หรือ กานดา อาร์สยาม เจ้าของเพลง ไม่ต้องไล่ เดี๋ยวไปเอง, นางร้ายป้ายแดง, หมากับควาย ฯลฯ กลายเป็นนักร้องตัวแทนนางร้ายกับสไตล์การเพลงจัดจ้าน รวมถึงไลฟ์สไตล์สุดแซ่บ เป็นนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่อีกหนึ่งคนจากอาร์สยาม ถึงจะมีประเด็นดราม่าในช่วงที่ผ่านมา แต่เธอก็ยังไม่่หยุดขายของ เพราะเป็นการทำอาชีพแบบสุจริตนะคะ

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @kanda_boonyawong/

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง