บัตร SOLD OUT!!! มาร์ค-คณัสนันท์ ชวนตื๊ดวอร์มร่างกาย กับเหล่าดีเจ. ใน GET GLOW RUN มหกรรมการวิ่งเรืองแสง

บัตร SOLD OUT!!! มาร์ค-คณัสนันท์ ชวนตื๊ดวอร์มร่างกาย กับเหล่าดีเจ. ใน GET GLOW RUN มหกรรมการวิ่งเรืองแสง
waramai_music
20 สิงหาคม 2559 ( 14:05 )
657

ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จนบัตรที่เปิดขายนั้นหมดเกลี้ยง สำหรับ มหกรรมการวิ่งเรืองแสง “GET GLOW RUN” กิจกรรมดีๆ ที่จัดโดย คลื่น GET 102.5 นอกจากขาประจำที่ชอบวิ่งมาราธอนแล้ว วันนี้พระเอกหนุ่ม “มาร์ค-คณัสนันท์ นักตะเฆ่” จากละครเรื่อง “บ่วงอธิฏฐาน” ก็จะขอประเดิมวิ่งระยะไกล 10 กิโล เป็นครั้งแรกในชีวิต งานนี้เจ้าตัวจะฟิตซ้อมทั้งแรงกายแรงใจไปถึงไหนแล้ว ลองไปฟังกัน

 

 

“บอกเลยว่า ผมอยากวิ่งมาราธอนมานานแล้ว แต่ยังไม่ค่อยมีเวลา พอทางคลื่น GET 102.5 ชวนร่วมกิจกรรมนี้ ผมก็รับปากมาเลย ครั้งนี้ถือเป็นการวิ่งมาราธอนครั้งแรกของผม สภาพร่างกายพร้อมครับ ปกติก็ออกกำลังกายทุกวันอยู่แล้ว รับรองวันจริงต้องสนุกแน่นอน ผมตั้งใจจะวิ่ง 10 กิโลเลย ความพิเศษในการวิ่งครั้งนี้ คือ เราจะวิ่งกันตอนกลางคืน เป็นธีมเรืองแสงที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ที่สำคัญจะได้พบกับ ดีเจ.โจโจ้ Trasher และ ดีเจ. Taidy ที่จะพาพวกเราวอร์มร่างกายไปกับเพลงตื๊ดๆ ก่อนที่จะเริ่มวิ่ง และรายได้ส่วนหนึ่งยังมอบให้สมาคมกีฬาคนตาบอดแห่งประเทศไทย ฝากเชิญชวนใครที่ชอบออกกำลังกาย แต่ไม่อยากตื่นแต่เช้าก็ไปร่วมวิ่งกับพวกเราได้ที่งาน GET GLOW RUN ครับ

 


ชาวเกท ไปรวมตัวและเจอกันได้ในงาน “GET GLOW RUNเสาร์ที่ 3 กันยายน ณ สะพานพระราม 8 ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสในการสมัครวิ่ง สามารถร่วมบริจาคเงินสมทบทุนให้กับ สมาคมกีฬาคนตาบอดแห่งประเทศไทย บัญชีธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี Simple to Share เลขที่บัญชี 777 1 59777 5 วันนี้ถึง 4 กันยายน ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ทางคลื่น GET 102.5 ช่องทางออนไลน์ www.facebook.com/get1025, Line Official @get1025, IG @get1025 และ www.get1025.com

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง