ทีเซอร์ Blind Auditions Week 4 โค้ชเดอะวอยซ์ ทั้ง 4 มีเงิบ ลูกทีมพลิกเกม!

ทีเซอร์ Blind Auditions Week 4 โค้ชเดอะวอยซ์ ทั้ง 4 มีเงิบ ลูกทีมพลิกเกม!
truelife_music
1 ตุลาคม 2559 ( 09:00 )
1.5K

ผ่านมาแล้ว 3 สัปดาห์ ในรอบ Blind Auditions ที่คัดเน้น ๆ เรื่องคุณภาพเสียง ปลุกวิญญาณคนทั้งเมืองให้ลุกขึ้นมานั่งเนียน ๆ สวมบทโค้ช ร่วมตัดสิน เสียงที่ใช่ อยู่ที่บ้าน ไปพร้อม ๆ กับ โค้ชตัวจริงทั้ง 4 แห่ง เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 อย่าง โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชดา เอนโดรฟิน, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค อาทิตย์นี้ เรียกได้ว่า 4 โค้ชจัดเต็ม ขายของกันเกรียวกราว พาลูกทีมตัดสินใจพลิกล็อคระเนระนาด เป็นที่มา วลีฮิต “สวยมักนก ตลกมักได้” รอชมวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2559 ทางช่อง 3HD (ช่อง33)

 

 

บลายออดิชั่น อาทิตย์นี้ ผู้เข้าแข่งขันยังคงควงไมค์ แบกความฝันขึ้นเวที เดอะวอยซ์ ซีซั่น5 กันอย่างหนักหน่วง เปิดปาก ปล่อยลูกคอแค่ชั้นเดียว ก็กระชากเก้าอี้โค้ชให้หันมาตกอยู่ในภวังค์ อย่างเสียงที่มากับ ฝนซา มี โค้ชดา เป็นศิลปินในดวงใจ ลูกกวาด – กันติชา ฐิติธาดา ที่เค้นเสียงลม ๆ และอารมณ์ล้วน ๆ ทำให้เคลิ้มกันได้ทั้งเมือง

 

 

งานนี้วงการลูกทุ่งมีสะเทือน เมื่อได้ยินลูกเอื้อน ของ เฟิร์น จรินทร สามงามเขียว ที่จัดมาให้ 10 ชั้น แบบไม่กั๊ก ให้ฟังกันเพลิน ๆ แล้วปรับโหมดมาที่เสียงนุ่ม ๆ ของหนุ่มลูกครึ่ง เสน่ห์เหลือล้น อย่าง โจ – โจเซฟ ซามูดิโอ กับเพลงแปลกหู ถูกใจคนฟัง ที่ฟังแล้วอยากฟังซ้ำอีก และอีกหลาย ๆเ สียง ที่สะกดให้โค้ชหันมาป๊ะกัน ทำโค้ชนั่งลุ้น จนท้องไส้ปั่นป่วน เพราะลีลาการเลือกโค้ชของลูกทีมแต่ละคนนั้น ไม่ธรรมดา พลิกไปพลิกมา พาโค้ช “หงายเงิบ” เรียกสติกลับมาแทบไม่ทัน!!

 

 

ชมลีลาการแย่งลูกทีมสุดเหลือร้าย ของ 4 โค้ชสุดฮอต แห่ง รายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33) วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2559 เวลา 16.55 น. ช่วงเวลาออกอากาศสามารถร่วมเล่นเกม ลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมได้ใน Facebook : TheVoiceThailand

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวและเบื้องหลังรายการได้ที่ Application : The Voice by TrueMove H 4G+ สามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่อง True 4U ทุกวันพุธ เวลา 21.15 น. และอัพเดทข่าวสารได้ใน www.thevoicethailand.com , IG : THEVOICETH

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง