พร้อม ราชภัทร ขอลุยงานเพลง เป็นนักร้อง กับเพลง ไม่(พร้อม)ไปต่อ (I’m Not Ready)

พร้อม ราชภัทร ขอลุยงานเพลง เป็นนักร้อง กับเพลง ไม่(พร้อม)ไปต่อ (I’m Not Ready)
Music Editor Talk
1 พฤศจิกายน 2563 ( 16:30 )
888

เปิดโปรเจกต์ตามมาติด ๆ Neon Music จับมือ พร้อม ราชภัทร วรสาร นักแสดงหน้าใหม่ไฟแรง หรือทิศเหนือ จากเรื่อง เหนือพระราม ใน โปรเจกต์ En of Love ใน เพลง ไม่พร้อมไปต่อ (I’m Not Ready)

ไม่(พร้อม)ไปต่อ (I’m Not Ready) เป็นเพลงป๊อปที่มีกลิ่นอายของ R&B และ Hiphop ที่ถ่ายทอดเนื้อหาจากเรื่องจริงของพร้อม “เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เราทำดีเท่าไหร่เขาก็ไม่เห็น แต่พอเลิกลากันไป เขากลับเห็นคุณค่าของเราขึ้นมา เป็นเพราะเขาชินกับการที่มีเรามาตลอด เวลาเราทำอะไรให้ เขาคิดว่าเขาทำมันด้วยตัวเอง ทั้งที่จริงๆแล้วเป็นเราที่คอยดูแลเขาตลอด แต่เหมือนไม่มีตัวตน” โดยมีบอย สมภพเป็นผู้เรียบเรียงเรื่องราวให้เป็นเนื้อเพลง และมีพ้อยท์ ปนัสฐ์ เป็นเจ้าของท่วงทำนองอีกเช่นเคย

 

 

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้แฟน ๆ อาจจะเคยได้ยินเพลงจากพร้อมกันมาบ้างแล้ว จากผลงานที่สร้างกันเองโดยทีมสมาชิกในค่ายรุกกี้ไทยแลนด์ แต่สำหรับครั้งนี้ต่างกันออกไป

“ผมรู้สึกว่าตอนแรกน่าจะต้องเปลี่ยนการร้องใหม่แน่เลย เพราะด้วยความที่มันเป็น single เดี่ยวและมันมี quality ที่เพิ่มขึ้น ต้องเอาเพลงไปใช้ออกงาน จำเป็นต้องร้องสด ก็เลยร้องแบบเมื่อก่อนไม่ได้แล้ว ผมก็เตรียมตัวโดยการเปิดเพลงแล้วร้องตามเพลงบ่อยๆ พยายามให้คีย์เสียงมันไปได้เยอะที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ครับ”

 

 

 

โดยนอกจากนี้ พร้อมยังได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องในพาร์ทแร็ปด้วยตนเองอีกด้วย ในส่วน Music Video ครั้งนี้มี ดิว อรุณพงศ์ นั่งแท่นผู้กำกับ ถ่ายทอดเนื้อหา MV ที่ออกมาในรูปแบบของภาพกึ่งความฝันและความจริง มาเล่าให้แฟนๆ สัมผัสและทำความเข้าใจไปตามเพลง โดยสามารถรับชม Music Video และฟังเพลง ไม่(พร้อม)ไปต่อ (I’m Not Ready) บน YouTube และระบบสตรีมมิ่งทุกแพลทฟอร์มได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

ช่องทางติดตาม

Prom Ratchapat
Facebook: https://www.facebook.com/itsboytj
Instagram: https://www.instagram.com/anotherboytj
Twitter: https://twitter.com/anotherboytj12

Neon Music
YouTube Channel: https://www.youtube.com/neonmusicthailand
Facebook: https://www.facebook.com/neonmusicth
Instagram: https://www.instagram.com/neonmusicth
Twitter: https://www.twitter.com/neonmusicth

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความที่เกี่ยวข้อง