3 นักดนตรีตัวจริงรวมตัวในวง Solid G ปล่อยซิงเกิ้ลแรก นี่เธอได้ยินอะไรบ้างไหม

3 นักดนตรีตัวจริงรวมตัวในวง Solid G ปล่อยซิงเกิ้ลแรก นี่เธอได้ยินอะไรบ้างไหม
Music Talk
7 พฤษภาคม 2562 ( 16:46 )
3.2K
1

Solid G คือการรวมตัวของกลุ่ม 3 นักดนตรีตัวจริง ผู้อยู่เบื้องหลังวงการเพลงไทยทำงานให้กับศิลปินและรายการต่าง ๆ หลายรายการตลอดหลายปีที่ผ่านมา และผันตนเองมาอยู่เบื้องหน้า ประกอบไปด้วย วุฒิ วงศ์สรรเสริญ (วุฒิ) - ร้อง/กีต้าร์, อภิชา สุขแสงเพ็ชร(ต๋อง) - ร้อง/เบส, เควิน บิดเดิล - กลอง สังกัด LOVEiS ENTERTAINMENT ซึ่งแต่ละคนมาพร้อมกับความสามารถทางดนตรีที่มากด้วยประสบการณ์ การันตีคุณภาพจาก บอย โกสิยพงษ์

 

 

ซิงเกิ้ลแรก นี่เธอได้ยินอะไรบ้างไหม (Listen) การเล่าเรื่องของเพลงคือ เป็นเพลงที่อยากให้คนเจ็บที่ไม่ยอมรับความจริง มาฉุดดึงเหล่าคนอกหักที่จมปลักกับความรัก ให้ลุกขึ้นมาเผชิญหน้ากับความจริงสักที ว่าทุกอย่างมันไม่เหมือนเดิม และหมดเวลาที่จะคร่ำครวญกับคนคนนี้อีกต่อไป เพลงนี้ร้องโดย วุฒิ วงศ์สรรเสริญ ผ่านการประสานเสียงที่ลงตัวของพวกเขาทั้งสามคน แต่งเนื้อร้องโดย ต๋อง อภิชา สุขแสงเพ็ชร โดยมีเครื่องดนตรีน้อยชิ้น แต่ทำออกมาได้อย่างทรงพลัง เสียงกลองของ เควิน บิดเดิล สมาชิกของ Solid G มือกลองฝีมือระดับตำนาน ที่หนักแน่นแฝงไปด้วยความเจ็บปวดตามอารมณ์ของเรื่องราวในเพลงเป็นอย่างมาก

 

 

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ นี่เธอได้ยินอะไรบ้างไหม (Listen) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LoveisChannel และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/ LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News /LoveisChannel 

 

 

และสามารถฟังเพลงได้ที่ trueid music แล้ววันนี้ คลิกเลย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง