ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ฟังแก้เครียด! หญิงลี ศรีจุมพล ปล่อย 10 เพลงเต็ม อัลบั้ม ลำซิ่งลิซึ่ม จ๊วดยาวช่วงโควิด-19

ฟังแก้เครียด! หญิงลี ศรีจุมพล ปล่อย 10 เพลงเต็ม อัลบั้ม ลำซิ่งลิซึ่ม จ๊วดยาวช่วงโควิด-19
Music Editor Talk
24 มีนาคม 2563 ( 14:30 )
417
2

ข่าวนักร้องกับCovid-19 วันนี้

ห่างหายการมีอัลบั้มเต็มไปสักพัก สำหรับ สาวลำซิ่งลิซึ่ม “หญิงลี ศรีจุมพล” วันนี้ได้ฤกษ์ดีปล่อย 10 เพลงจากอัลบั้ม “ลำซิ่งลิซึ่ม” ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันครบทั้ง 10 เพลง ซึ่งเป็นเพลงเร็วทั้ง 10 เพลงกันเลยทีเดียว โดยหลังจากปล่อยเพลง ลำซิ่งลิซึ่ม ไปแล้ว ก็ตามมาด้วยเพลง “ซักงักงัก” ที่มีท่าเต้นเป็นเอกลักษณ์ ที่สามารถเต้นตามได้ง่าย ๆ ยิ่งช่วงนี้ Covid-19 ระบาดหนัก หลาย ๆ คน Work From Home อาจจะเครียดไปบ้าง อยู่บ้านกิน ๆ นอน ๆ น้ำหนักอาจจะขึ้น ลำซิ่งลิซึ่ม จะช่วยเยียวยา

หญิงลี อัลบั้ม ลำซิ่งลิซึ่ม

สำหรับ 10 เพลงในอัลบั้มลำซิ่งลิซึ่ม นั้น ก็มีความหลากหลายทางด้านดนตรี และเรื่องราว แต่ทั้งหมดก็คลุมไว้ด้วยแนวคิด “ลำซิ่ง” นั่นเอง ความพิเศษ ในอัลบั้มชุดนี้ ก็จะมีอยู่ในเพลง “สายบันเทิง” ที่มีการเชิญนักร้องมาร้องด้วยกัน ได้แก่ “โอ๊ต ปราโมทย์” นั่นเอง ซึ่งเป็นเพลงที่มีจังหวะ สนุกสนาน เอาไว้เปิดยามมีปาร์ตี้ได้ อีกเพลงที่น่าสนใจคือ เพลง “ไม่รักอย่าหึง ไม่คิดถึงอย่าหวง” เป็นเพลงที่มีกลิ่นไอของเพลง “หญิงลั้ลลา” ที่เคยโด่งดัง พูดถึงผู้หญิงมั่นใจ และท้าทายอำนาจของความรัก

หญิงลี อัลบั้ม ลำซิ่งลิซึ่ม

หญิงลี feat. โอ๊ต ปราโมท อัลบั้ม ลำซิ่งลิซึ่ม

หญิงลี ศรีจุมพล กล่าวว่า

“ทั้ง 10 เพลงจากอัลบั้มลำซิ่งลิซึ่มนั้น หลากหลายสีสัน ความสนุก และความมันส์ จ้วดๆ กันได้ทุกเพลง มีเพลงของ อ.สวัสดิ์ สารคาม และ อ.บอย เขมราฐ แน่นอน กับเพลง “ขาขาวสาวรถแห่” เพลงนี้มันส์มาก มีเพลงที่ร้องกับ พี่โอ๊ต ปราโมทย์ ความฮาก็จะมาในเพลงนี้ แล้วก็มีเพลงที่ หญิงลี แต่งเอง ก็คือเพลง “โชว์ใจ” ยังมีเพลง “โสดเองนักเลงพอ , บ่ปากกะอยากอยู่เด้อ , เอวดี , ยิ่งเหงายิ่งเร้าใจ จ้วดทุกเพลงค่ะ เอาจริง ๆ ตัวหญิงลี ชอบเพลง “ไม่รักอย่าหึง ไม่คิดถึงอย่าห่วง” มากที่สุด เพราะเพลงนี้เป็นภาษากลาง คล้าย ๆ เพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” มีท่อนฮุคที่ร้องตามกันได้เลย ยังไง หญิงลีขอฝากทั้ง 10 เพลง จากอัลบั้ม ลำซิ่งลิซึ่ม ด้วยนะคะ สามารถหาฟังได้ทั้ง 10 เพลงที่ TrueID คลิกเลย หรือจะหาฟังหาชมในแบบเนื้อเพลง 10 เพลงได้ที่ช่องยูทูป Grammy Gold Official นะคะ"

นักร้องลูกทุ่งหญิงมากความสามารถ เขี้ยวมหาเสน่ห์ หญิงลี ศรีจุมพล (ธิดารัตน์ ศรีจุมพล) เจ้าของเพลงฮิต ขอใจเธอแลกเบอร์โทร, หญิงลั้ลลา, รอสายคนโสด, ขาขาวสาวลำซิ่ง หรือเพลงใหม่อย่าง ขวัญใจมหาเชียร์ส เอาใจสายเต้น หลังจากผ่านมรสุมโรครุมเร้า ตอนนี้ หญิงลี รีเทิร์์น พร้อมทวงบัลลังก์ลูกทุ่งหญิง ยืน 1 แล้วจ้า กับอัลบั้ม ลำซิ่งลิซึ่ม 10 เพลงเต็ม 

 

หญิงลี ศรึจุมพล

หญิงลี ศรึจุมพล

หญิงลี ศรึจุมพล

ฟัง 10 เพลงใหม่ หญิงลี ศรีจุมพล อัลบั้ม ลำซิ่งลิซึ่ม ได้ที่ TrueID

 

เพลง ลำซิ่งลิซึ่ม

เพลง ซักงักงัก

เพลง ไม่รักอย่าหึง

เพลง ไม่คิดถึงอย่าหวง

เพลง สายบันเทิง Feat.โอ๊ต ปราโมทย์

เพลง ยิ่งเหงา ยิ่งเร้าใจ

เพลง เอวดี

เพลง โสดเองนักเลงพอ

เพลง บ่ปากกะอยากอยู่เด้อ

เพลง โชว์ใจ

เพลง ขาขาวสาวรถแห่

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ หญิงลี ศรีจุมพล ได้ที่: 

 

> ม่วนมากแม่! หญิงลี ศรีจุมพล ส่งเพลง ลำซิ่งลิซึ่ม ประเดิมอัลบั้มใหม่ จัดเต็มเสื้อผ้าและท่าเต้นจ้า!

> แม่ลุยแล้ว!! หญิงลี ศรีจุมพล เผยลุคใหม่ ต้อนรับอัลบั้ม ลำซิ่งลิซึ่ม ม่วนชัวร์ทั่วไทย!

> ลุคใหม่อย่างแจ่ม! หญิง ศรีจุมพล คนเดิม เพิ่มเติมอัลบั้มใหม่ วิบวับแวววาว อยากให้แฟนเปิดใจ!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง