รักมาราธอน! พะแพง คบ แป๊ป 10 ปี ถึงเวลาแต่งแล้ว ฤกษ์ดี 22 มิ.ย. (มีคลิป)

รักมาราธอน! พะแพง คบ แป๊ป 10 ปี ถึงเวลาแต่งแล้ว ฤกษ์ดี 22 มิ.ย. (มีคลิป)
MusicHot
6 มิถุนายน 2561 ( 16:28 )
10.4K

คบหาดูในกันมานานถึง 10 ปีแล้วสำหรับนักร้องสาวสุดห้าว พะแพง ธนัยนันท์ หรือ พะแพง AF4 กับหนุ่มร็อค แป๊ป สวีทมัลเล็ท ซึ่งทั้งคู่กำลังจำมีข่าวดีลั่นระฆังวิวาห์แล้ว โดยสาว พะแพง เปิดเผยเรื่องนี้ ในงาน AF4 Flashback Concert ซึ่งเจ้าตัวแจงด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มว่า งานแต่งจะมีขึ้นในวันที่ 22 มิ.ย. นี้

 

 

 

 

เห็นว่าจะมีข่าวดี?
ใช่ค่ะ เดือนนี้วางแผนว่าจะแต่งงานมาหลายครั้งแล้ว 22 เดือนมิถุนายน แต่งที่ร้านน้องใหม่ดาวิกา คาเฟ่ ไม่ได้มีธีมอะไร แต่งเล็กๆ มีผู้ใหญ่มาร่วม ไม่ได้จัดยิ่งใหญ่อะไร ไม่ได้ตื่นเต้นที่จะแต่งงานนะ แต่ตื่นเต้นว่าจะเตรียมงานไม่ทัน จะรับแขกยังไง อะไรประมาณนี้มากกว่า ทางบ้านก็คุยกันเรียบร้อยแล้วค่ะ งานแพงไม่ใช่งานปาร์ตี้เป็นงานตอนเช้า ก็จะมีแต่ผู้ใหญ่ สีผมยังคิดอยู่ว่าจะเอาสีไหนดี เราคิดเองหมดเลย มีแค่ช่วงเช้าไม่มีช่วงเย็นค่ะ

มีโมเมนท์ขอแต่งไหม?
คนนี้ไม่มี เหมือนว่านั่งกินข้าวแล้วคุยกันเลย เหมือนว่าถึงเวลากันหรือยัง ไม่มีใครขอใคร แต่เหมือนเรามาเริ่มด้วยกัน แล้วเพื่อนๆ แต่งกันหมดเแล้ว เราก็มีคุยกัน เพื่อนก็ถามว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวเรา แล้วพอดีวันนั้นคุยกับพี่ชายด้วย เราก็เลยคุยกันว่าเราตกลงแต่งงานกันไหม หรือว่าเราจะอยู่เฉยๆ ไปก่อน

คบหาดูใจกันมากี่ปี?
10 ปีแล้วค่ะ ถ้าถามว่ามั่นใจขนาดไหน คือเราเหมือนว่าไม่ได้มั่นใจอะไร แต่เหมือนว่าเราเชื่อใจกันและกัน เราผ่านอะไรหลายๆ อย่างมาด้วยกัน และพี่เขาก็เข้าใจเรามากๆ ด้วย

มีน้องเลยไหม?
ยังไม่ได้คิดเรี่องมีน้องนะคะ ยังไม่อยากตอนนี้ ขอเวลาหน่อย ในอนาคตค่อยว่ากัน (มีใครแนะนำอะไรไหมเรื่องแต่งงาน?) ก็มีเพื่อนๆ ในวงการค่ะ คนนู้นก็บอกแบบนี้ คนนี้ก็บอกแบบนั้น ตัวเราก็บอกเออใจเย็นๆ สิ แต่เขาก็ให้คำแนะนำที่ดี เรื่องการดูแลสุขภาพ ชุด หรือเรื่องแต่งหน้าแต่งตา ผมอะไรพวกนี้ค่ะ 

เตรียมตัวยังไง ออกกำลังกาย?
เราก็ออกกำลังกายปกติ จะลดก็แค่น้ำหนักค่ะ ไม่ให้อ้วน แต่ยังกังวลแค่ว่าเราจะต้อนรับแขกพอไหม สถานที่โอเคหรือเปล่า เรากลัวว่าจะดูแลไม่เต็มที่ ของชำร่วยก็ทำเองทำทุกอย่างเอง เพราะชอบ มันรู้สึกภูมิใจที่งานแต่งเราทำของชำร่วยเอง ของรับไหว้เราก็ทำเอง ตอนนี้เราก็เตรียมไปจะ 70% แล้วค่ะ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @papang_rubikk

ขอขอบคุณคลิปจาก: true inside hd

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง