จนได้! เลื่อนงาน RAMPAGE A.D.2020 เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ระบาด

จนได้! เลื่อนงาน RAMPAGE A.D.2020 เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ระบาด
Jest07
6 มีนาคม 2563 ( 10:26 )
148

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ในขณะนี้ ทำให้หลายๆ คอนเสิร์ตที่มีคิวจัดในประเทศไทยต้องมีการยกเลิกหรือเลื่อนการจัดงานออกไป และล่าสุดงาน RAMPAGE A.D.2020 (แรมเพจ เอ.ดี. 2020) ที่เตรียมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้ ที่ Live Arena, RCA พระราม 9 ได้มีการประกาศเลื่อนการจัดงานออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยใน Facebook ของ Loudly Prefer ผู้จัดงาน ได้แถลงเลื่อนจัดงาน RAMPAGE A.D.2020 แล้วโดยระบุว่า “เนื่องด้วยสถานการณ์ไวรัสโคโรนา(โควิด-19)ในขณะนี้ ซึ่งทำให้เกิดความกังวลเรื่องผลกระทบต่อสุขภาพ, การเดินทางรวมทั้งผลกระทบจากงานHammersonic ที่ประเทศอินโดนีเซียที่ประกาศยกเลิกไปแล้วนั้น ทำให้ศิลปินวงต่างประเทศทั้งหมดในงานเราไม่สามารถมาเล่นที่งานเราได้ ทางผู้จัดรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องประกาศเลื่อนงาน Rampage A.D. 2020 ที่จากเดิมจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคมนี้ออกไปก่อน”

ทั้งนี้ ได้ระบุว่าผู้ที่จองบัตรคอนเสิร์ตไว้สามารถขอรับเงินคืนได้ โดยติดต่อดำเนินการได้ที่อินบ๊อกของเพจ Loudly Prefer และ HEREr ตามช่องทางที่ได้จองบัตรไว้ ภายในวันที่ 11 มีนาคมนี้เท่านั้น

สำหรับงาน RAMPAGE A.D.2020 เป็นปรากฏการณ์ดนตรีร็อก ที่รวบรวมศิลปินไว้มากมาย ได้แก่ Suicide Silence, Stillbirth, xavlegbmaofffassssitimiwoamndutroabcwapwaeiippohfffx และ Venom Prison เป็นต้น

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> Slipknot และ Trivium เลื่อนแสดงโชว์ที่สิงคโปร์ จากเหตุแพร่ระบาด COVID-19

> TRIVIUM จับมือ TESTAMENT เตรียมระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 26 มี.ค.นี้

> หนีไวรัสโคโรนา! พังค์ร็อกตัวพ่อ Green Day ประกาศเลื่อนทัวร์เอเชีย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง