‘บุ้งกี๋’ ซุ่มเตรียม Single แรก ตื่นเต้นจนหมดมุก

‘บุ้งกี๋’ ซุ่มเตรียม Single แรก ตื่นเต้นจนหมดมุก
20 มิถุนายน 2557 ( 14:45 )
903

     บุ้งกี๋ พรสวรรค์ หรือ บุ้งกี๋ The Voice Kids Thailand Season 2 ผู้ชนะคนล่าสุดจากรายการ The Voice Kids Thailand Season 2 ที่ทุกคนประทับใจเธอจากทั้งเสียงร้องในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ที่น่าฟัง กับมุกตลกที่ชวนหัวเราะทุกครั้งที่ขึ้นเวที ขณะนี้ บุ้งกี๋ได้เป็นศิลปินเต็มตัวกับสังกัด Universal Music ประเทศไทย ซึ่งเจ้าตัวแอบไปอัดซิงเกิ้ลแรกแบบเงียบๆ กับ Producer คนเก่ง คุณฟั่น โกมล บุญเพียรผล

     บุ้งกี๋เผยนาทีสุดตื่นเต้นว่า “นี่ก็เป็นครั้งแรกในชีวิตของบุ้งกี๋ที่ได้เข้าห้องอัด ก็ตื่นเต้นมาก ทุกอย่างเป็นครั้งแรก ทั้งเพลงแรกในชีวิต โปรดิวเซอร์คนแรกในชีวิต และการเป็นศิลปินครั้งแรกในชีวิต ก็ยอมรับว่าทุกอย่างใหม่มากๆ และตื่นเต้นสุดๆ จนหมดมุกมาเล่นกับพี่ฟั่นเลยค่ะ (หัวเราะ) ซิงเกิ้ลนี้จะเป็นเพลงช้าๆซึ้งๆในสไตล์ของบุ้งกี๋เอง ที่เรื่องราวในเพลงหยิบเอาความเป็นบุ้งกี๋ออกมาเขียนเป็นเนื้อเพลงด้วยค่ะ ซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่เคยเห็นมุมนี้ แต่จะเป็นมุมไหนนั้นอยากให้ติดตามกันนะคะ คงจะได้ฟังกันในเร็ววันนี้แน่นอนค่ะ”

      ติดตามความเคลื่อนไหวของซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของบุ้งกี๋ มุกตลก และความสดใสของบุ้งกี๋ พรสวรรค์ได้ทาง https://www.facebook.com/BungkeeTheVoiceKid2 แล้วฟังเพลงแรกของเธอกันในเร็วๆ นี้ 

 
 
 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม