คุณเณร ศุภชัย มั่นใจ! ส่งตัวแม่ อาร์สยาม ครองตลาดเพลง

คุณเณร ศุภชัย มั่นใจ! ส่งตัวแม่ อาร์สยาม ครองตลาดเพลง
truelife_music
18 กันยายน 2559 ( 10:00 )
1K

แม้พักหลัง ๆ ธุรกิจเพลงจะซบเซา ด้วยเม็ดเงินขาดหายไป จากช่องทางการจำหน่ายซีดี/ดีวีดี แต่ผู้บริหารไฟแรงอย่าง คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส ยังคงมุ่งมั่นสร้างคอนเทนต์ใหม่ สู่ตลาดเพลงอย่างต่อเนื่อง แถมตั้งเป้าผลิตผลงานเพลง ให้ครอบคลุมทุกมิติ มั่นใจ! ธุรกิจเพลงครึ่งปีหลังคึกคัก พร้อมดันศิลปินเบอร์ต้นของค่าย ทั้งอาร์เอส อาร์สยาม อย่าง กระแต อาร์สยาม, จ๊ะ อาร์สยาม, เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ครองตลาดเพลง

 

 

โดย คุณเณร ศุภชัย เผยว่า

“ทุกวันนี้ เราได้ปรับรูปแบบการนำเสนอผลงานเพลง มิวสิควิดีโอ และอีเว้นต์ ด้วยการนำเอาศิลปินเพลงเบอร์ต้น ๆ อย่าง กระแต อาร์สยาม, หวาย ปัญญริสา จาก เยส!มิวสิค, จ๊ะ อาร์สยาม, เบิ้ล ปทุมราช-ธัญญ่า อาร์สยาม และ สโมสรมินิ ซึ่งมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นทั้ง ไอจี เฟสบุค ทวิตเตอร์ ให้ก้าวสู่ มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เซอร์วิส เพื่อให้ครอบคลุมเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสร้างมูลค่าต่อยอดทางธุรกิจเพลงในทุกรูปแบบ

 

กระแต – หวาย การรวมตัวครั้งสำคัญ

(MV) สตรองเวอร์!! เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม) กระแต – หวาย ผนึกกำลัง 3วัน ล้านวิว!

เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม

น่ารักลงตัว MV คนดีพี่มาง้อ เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม
คู่จิ้นสายลูกทุ่ง ที่มาแรงสุดขณะนี้

 

ซึ่งโปรเจคในช่วงปลายปีที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ความตื่นเต้นให้แฟน ๆ เริ่มต้นด้วยสินค้าตัวแรกที่ได้คว้าตัวแม่ขาแดนซ์ อย่าง กระแต – หวาย มาร้องร่วมกันครั้งแรกใน เพลง เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม) ซึ่งเรียกว่าเป็นการสร้างสีสันครั้งใหญ่ ส่วนศิลปินคนต่อไปที่จะมาสร้างเซอร์ไพร์สให้แฟน ๆ คือ จ๊ะ อาร์สยาม ซึ่งรับรองว่าผลงานจะถูกใจทุกกลุ่มฟังในตลาดเพลงอย่างแน่นอน

 

จ๊ะ อาร์สยาม

(ดูเอ็มวี) ทะลุล้านวิว MV แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์
จาก จ๊ะ อาร์สยาม ตีแผ่โลกโซเชียล

สโมสรมินิ

 

นอกจากนี้ เรายังกำลังรุกต่อยอดคอนเทนต์ทางยูทูปให้แข็งแกร่งยิ่ง ๆ ขึ้น เพื่อนำมาพัฒนาให้โดนใจกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ซึ่งคาดว่าใน ปี 2560 ยูทูปหลักของเรา คือ RSIAMMUSIC, RSFRIENDS และ WELOVEKAMIKAZE จะมีกระแสตอบรับดี ผลักดันให้มียอดวิวสะสมเพิ่มเป็น 1 หมื่นล้านราย เลยทีเดียว”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง