สำหรับแฟนเพื่อชีวิต อัลบั้มบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต สัญญาหน้าฝน 60 ปี เขียว คาราบาว วางแผงแล้ว

สำหรับแฟนเพื่อชีวิต อัลบั้มบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต สัญญาหน้าฝน 60 ปี เขียว คาราบาว วางแผงแล้ว
27 กันยายน 2556 ( 15:10 )
3.2K

     นี่คือครั้งแรกในชีวิตกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ “กีรติ พรหมสาขา ณ สกลนคร หรือ เขียว คาราบาว” กับ บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต สัญญาหน้าฝน 60 ปี เขียว คาราบาว”  ณ โรงละครศาลาเฉลิมกรุงเมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา  ซึ่งรวบรวมทั้งแรงกายแรงใจขนเพลงน่าฟังอย่าง มนต์เพลงคาราบาว, ลุงขี้เมา, ปลาใหญ่ปลาน้อย, สัญญาหน้าฝน และอีกมากมาย

     อีกทั้งยังมีกองทัพผองเพื่อนศิลปินรับเชิญมากมายที่ต่างพร้อมใจกันมอบความสุขให้กับแฟนเพลงท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง อาทิ สุเทพและแดงวงโฮป กับบทเพลง ดิน น้ำ ลม ไฟ, กำลังใจ ฯลฯ สีเผือก คนด่านเกวียน มาในบทเพลง สวรรค์บ้านนา, วันทอง ฯลฯ ไข่ มาลีฮวนน่า กับเพลง บวชหน้าไฟ และพงษ์เทพ กระโดนชำนาญ มาในบทเพลง นกเขาไฟ, ตรงเส้นขอบฟ้า ฯลฯ และ เป้า คาราบาว ที่ร่วมแสดงฝีมือการตีคองก้าในเพลงฮิตอย่าง มหาลัย, คนจนผู้ยิ่งใหญ่, หำเทียม และทะเลใจ 

     คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางบนถนนสายดนตรีของ “เขียว คาราบาว”  ที่ผูกพันกับบุคคลสำคัญรอบกาย การห่างหายไปจากวงการเพลงและความคิดถึงที่ทำให้ตนเองมุ่งมั่นที่จะหวนกลับมาและย้ำกับทุกคนว่า ‘ดนตรี ยังอยู่ในหัวใจผมตลอดมา และความตั้งใจของนักดนตรีอายุกว่า 60 ปี มีเกินร้อยแน่นอน’ 

     ความประทับจิตตราตรึงใจพร้อมแล้วที่จะให้คุณสัมผัสและระบายยิ้มแห่งความสุขไปด้วยกันวันนี้  กับ “บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต สัญญาหน้าฝน 60 ปี เขียว คาราบาว” ได้แล้วในรูปแบบวีซีดี และดีวีดี โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค และบีบี ฟรีดอม ฮอร์น


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง