เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แฟนไม่ควรพลาด! แสตมป์ อภิวัชร์ งัดทีเด็ด เตรียมโชว์ ใน COOLfahrenheit Music Alive Stamp 18+

แฟนไม่ควรพลาด! แสตมป์ อภิวัชร์ งัดทีเด็ด เตรียมโชว์ ใน COOLfahrenheit Music Alive Stamp 18+
truelife_music
17 สิงหาคม 2559 ( 16:31 )
838

งานนี้แฟน ๆ หนุ่มอารมณ์ดี เตรียมฟิน เมื่อคลื่น คูลฟาเรนไฮต์ 93 จัดคอนเสิร์ตส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดกับศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี แสตมป์ – อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข กับคอนเสิร์ต COOLfahrenheit Music Alive Stamp18+ #โตแล้วร้องเพลงอะไรก็ได้ ครั้งแรก!! คอนเสิร์ตติดเรท อารมณ์ดี กับเพลงเพราะ เพลงพิเศษที่จัดมาเต็มติดเรทเอ็กซ์คลูซีฟ กับเซอร์ไพรส์แขกรับเชิญ วง POLYCAT ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559เวลา 17.00 น. ณ. CDC Crystal Grand Ballroom

 

 

แสตมป์ อภิวัชร์ พูดถึงความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

“ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณทาง คูลฟาเรนไฮต์ 93 ที่ให้โอกาสขึ้นเวทีนี้ ผมรู้สึกยินดีและขอบคุณมาก ๆ ครับ ผมหวังว่าจะมีแฟนๆหลายท่านได้มาสนุกกันในมินิคอนเสิร์ตของผมนะครับ ผมได้เตรียมตัวสำหรับมินิคอนเสิร์ตครั้งนี้มาเป็นอย่างดีเลย ตอนนี้ผมเองก็ได้ซุ่มซ้อมร้องเพลงมาอย่างหนัก ก็แค่อยากจะบอกว่าผมตั้งใจกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้มากเป็นอย่างดีครับ ถึงจะเป็นแค่มินิคอนเสิร์ตเล็ก ๆ แต่ผมรับรองว่า มันจะต้องสนุกและทำให้ทุกคนฟินมาก ๆ แน่นอน

 

 

และนอกจากจะได้เจอกับผมแล้ว จะได้พบกับศิลปินแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ น้องๆจาก วง POLYCAT งานนี้จึงไม่ควรพลาดนะครับ รีบจับจองที่นั่งเพื่อรับบัตรชมคอนเสิร์ตกันง่าย ๆ กับกติการ่วมสนุกใน COOLfahrenheit Music Alive Stamp 18+ โตแล้วร้องเพลงอะไรก็ได้ เพียงลงทะเบียนผ่านทาง www.coolism.net กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน จะมีการ Random เลือกผู้โชคดีมาร่วมสนุกหน้าไมค์ ในช่วง COOLfahrenheit Music Alive เพียงผู้โชคดีเลือกว่า โตแล้วแสตมป์ อยากร้องเพลงอะไร พร้อมรอฟังคำตอบจาก แสตมป์ รับบัตรคอนเสิร์ตไปเลย 2 ใบ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันนี้ – 15 กันยายน 2559 แล้วเจอกัน ใน วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559 ที่ CDC Crystal Grand Ballroom นะครับ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง