Special Talk ต้นข้าว อาร์สยาม เผยข่าวดี รับปริญญาปลายปี ซิงเกิ้ลใหม่ เปลี่ยนสไตล์ เซ็กซี่แต่มีลิมิต

Special Talk ต้นข้าว อาร์สยาม เผยข่าวดี รับปริญญาปลายปี ซิงเกิ้ลใหม่ เปลี่ยนสไตล์ เซ็กซี่แต่มีลิมิต
Music Editor Talk
15 ตุลาคม 2563 ( 12:50 )
1.3K

เป็นข่าวดีปลายปีสำหรับ ศิลปินสาวร่างเล็กพริกขี้หนูมากความสามารถ ต้นข้าว อาร์สยาม หรือ เขมนาฏ ธจิรมงคลกิตต์ นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงหวาน เจ้าของซิงเกิ้ล “โทษฉันดีกว่าที่รับสาย, ไม่ไหวจะโสด” และเพลงคัฟเวอร์ “เรื่องธรรมดา” ของ เจมส์ เรืองศักดิ์ ที่ เรียนจบเป็นบัณฑิต เกียรตินิยมอันดับ 1 จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตั้งแต่กลางปีที่แล้ว แต่พึ่งจะได้มีกำหนดรับปริญญาใน วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 นี้ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมกับมีแผนจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟนๆ หายคิดถึงด้วยลุคที่เปลี่ยนไปโตเป็นสาวเซ็กซี่อีกต่างหาก งานนี้ เลยต้องขอสัมภาษณ์บัณฑิตป้ายแดง “ต้นข้าว อาร์สยาม” ถึงเรื่องราวดี ๆ ที่กำลังจะมาพร้อมๆ กันในปลายปีนี้ว่า

 

 

มีเคล็ดลับอะไร ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย จนได้เกียรตินิยมอันดับ 1?

“คิดว่าต้องใช้ความอดทน ความพยายาม และความใส่ใจค่ะ เพราะคิดว่า 3 อย่างนี้สำคัญมาก ในการที่เราจะทำงานหาเงินไปด้วยเรียนไปด้วย เราต้องอดทนต่อความเหน็ดเหนื่อยหลังเสร็จจากการทำงานแล้วยังต้องมาทำการบ้านส่งครู เราต้องใส่ใจว่าวิชาไหนมีสอบ มีกำหนดต้องส่งงานวันไหนบ้าง ต้องวางแผนจัดตารางการทำงานและการเรียน ถ้ามีงานวันไหนก็ต้องลาอาจารย์ให้เรียบร้อย คือทั้ง 3 อย่างนี้สำคัญมากค่ะ”

 

 

 

 

 

ช่วงนี้อัปรูปเซ็กซี่บ่อย ๆ เพราะโตเป็นสาวแล้ว หรือจะเปลี่ยนแนว?

“(หัวเราะ) เอาจริง ๆ ไม่ได้คิดว่าจะเปลี่ยนแนวนะคะ ก็ยังคงความน่ารักหวาน ๆ อยู่ แต่เป็นความน่ารักที่อัพเลเวลขึ้น เรียกว่า โตแล้วดีกว่า เพราะต้นข้าวก็เรียนจบแล้ว แต่เราก็ยังมีลิมิตอยู่ว่าเราเซ็กซี่ได้แค่ระดับนี้ๆ นะ เปิดตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อย เรียกว่าโตขึ้นดีกว่าค่ะ”

เมื่อไหร่แฟน ๆ จะได้ฟังผลงานเพลงใหม่ และชมละครเรื่องใหม่?

“สำหรับเพลงใหม่นะคะ ต้นข้าวคิดว่าภายในปีนี้ทุกคนจะได้ฟังกันอย่างแน่นอนเลย แอบบอกนิดหนึ่งว่าเป็นเพลงเร็วค่ะ ส่วนละครใหม่เรื่อง ‘เวราอาฆาต’ ทางช่อง 8 น่าจะออกอากาศประมาณเดือน มกราคมปีหน้า ต้นข้าวได้รับบทเป็น ณภา ค่ะ”

 

 

 

ทีมข่าวทรูไอดี ขอแสดงความยินดี กับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง “ต้นข้าว อาร์สยาม” มา ณ โอกาสนี้ พร้อมติดตามซิงเกิ้ลใหม่ได้ที่ YouTube : Rsiammusic เร็วๆ นี้นะจ๊ะ

 

ขอบคุณภาพจาก facebook ต้นข้าว อาร์สยาม 

 

อ่านข่าวอื่นของ ต้นข้าว อาร์สยาม ได้ที่:

 

> สาวน้อยเอวบาง! ต้นข้าว อาร์สยาม ลูกทุ่งสายหวาน โพสต์รูปยิ้มสวยให้หายคิดถึง

> ยิ้มหวานเหมือนเดิม! ต้นข้าว อาร์สยาม เช็คอินที่บริษัท หรือจะมีเพลงใหม่กันนะ!

> เซ็กซี่พองาม! ต้นข้าว อาร์สยาม ลูกทุ่งเสียงหวาน ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์

> ยิ้มหรือดุดีพี่จ๋า! ต้นข้าว อาร์สยาม ลูกทุ่งสาวสายคิ้วท์!

> นักร้องหน้าสวย! ต้นข้าว อาร์สยาม ลูกทุ่งสาวเสียงดี ลุคหวานก็ดี เซ็กซี่ก็ได้!

> สุดภูมิใจ! ต้นข้าว อาร์สยาม ลูกทุ่งสาวแสนซน บัณฑิตใหม่ คว้าเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง