นักร้องลูกทุ่ง ตบเท้าร่วมงาน แถลงข่าว มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 16

นักร้องลูกทุ่ง ตบเท้าร่วมงาน แถลงข่าว มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 16
MusicHot
9 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:00 )
741
1

16 ปี ลูกทุ่งมหานคร LTMFM 95 MHz “ รักทุกวัย ใส่ใจเด็ก ” ร่วมกับกรมส่งเสริมวัฒนธรรมจัดงานประกาศผลและมอบรางวัล แจก 12 รางวัลเป็นกำลังใจให้กับศิลปินยอดนิยม พิเศษในปีนี้ทางมูลนิธิคาราบาวมอบทุนช่วยเหลือศิลปิน “มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 16” ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

 

 

 

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 คุณวิสุทธิ์ คมวัชรพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักวิทยุ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) คุณสาโรจน์ เล้าเจริญสมบัติ ผู้เชี่ยวชาญด้านภูมิปัญญา กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม คุณวาสุ เลิศจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายสถานีวิทยุ อสมท FM 95 MHz ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานประกาศผลและมอบรางวัล และคุณกมลดิษฐ สมุทรโคจร กรรมการ บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการมอบทุนช่วยเหลือศิลปินของมูลนิธิคาราบาว

 

 นอกนี้ยังมีโชว์พิเศษจากศิลปิน ออย แสงศิลป์ สังกัดกีต้าร์เรคคอร์ด ซึ่งเคยได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ฝ่ายชายยอดนิยม และศิลปิน เสถียร ทำมือ สังกัดแกรมมี่โกล์ด ซึ่งเคยได้รับรางวัลพิเศษเพลงฮิตมาราธอน ในงานมหานครอวอร์ดสในปีที่ผ่านมา “ แถลงข่าวมหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 16 ” ในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 6 อาคารปฏิบัติการ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน )

 

 


ผช.กก.ผอ.ใหญ่ สำนักวิทยุ กล่าวว่า บมจ.อสมท นอกจากจะเป็นสื่อกลางเผยแพร่ผลงานของศิลปินแล้ว ยังได้จัดมอบรางวัลให้กำลังใจกับศิลปินอย่างต่อเนื่อง โดยคลื่นลูกทุ่งมหานคร LTMFM 95 MHz คลื่นวิทยุ ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ได้ร่วมมือกับกรมส่งเสริมวัฒนธรรมจัดงานมอบรางวัลอันทรงเกียรติ “ มหานครอวร์ดส ครั้งที่ 16 ” เพื่อให้กำลังใจศิลปินลูกทุ่งและเพื่อชีวิตที่มีผลงานยอดนิยมประจำปี 2563 โดยปีนี้การประกาศผลและมอบรางวัล “ มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 16 ” จะจัดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 เวลา 14.00-20.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

 

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง