(คลิป) เบื้องหลัง MV ไม่ใช่เพราะใคร มาริว เบนซ์จิ ทุ่มสุดตัว ทั้งน้ำ ทั้งฝุ่น! รอชม 9 พ.ค.นี้

(คลิป) เบื้องหลัง MV ไม่ใช่เพราะใคร มาริว เบนซ์จิ ทุ่มสุดตัว ทั้งน้ำ ทั้งฝุ่น! รอชม 9 พ.ค.นี้
truelife_music
3 พฤษภาคม 2559 ( 17:47 )
1.8K

ทะลุ 200,000 วิว ไปแบบสวย ๆ สำหรับ Official Lyrics ของเพลง “ไม่ใช่เพราะใคร” ของ มาริว – เบนซ์จิ AF12 ล่าสุด ได้ถ่ายทำ MV กันไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้มีน้ำตา

 

 

วันนี้มีภาพเบื้องหลังถ่ายทำมิวสิควิดีโอของ 2 หนุ่มมาฝากกัน

 

งานเหงา งานเศร้า ก็มา!

งานหวาน งานฟิน ก็ต้องมา!

 

สำหรับใครที่ชื่นชอมความซี้ของหนุ่ม ๆ คู่นี้ “มาริว ภัทรพงศ์ เวศกามี และ เบนซ์จิ จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์” เอเอฟ 12 จาก ค่าย ทรู แฟนเทเชีย วันนี้ความจิ้นไม่ได้ทำให้ฟิน อิน กันอย่างเดียว เมื่อทั้งคู่ขอมาเอาใจแฟนเพลง กับการทำงานเพลงร่วมกัน บอกเลยว่าทั้งเนื้อหา และสไตล์การร้องจะทำให้แฟน ๆ รู้จักพวกเขามากขึ้นแน่นอน ส่วนความยากง่าย เพราะอะไรถึงโดนใจแฟนเพลงนั้น ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

 

เท่สุดอ่ะ คนนี้ มาริว!

อ่านหนังสือวิชาอะไรจ๊ะ?

 

“เบนซ์” กล่าว “จุดเริ่มต้นของการทำเพลงคู่กัน ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางทรูฯ ครับ เขาอาจจะเห็นเราอยู่ด้วยกันในบ้านเอเอฟตอนประกวด แนวเพลงที่ชอบใกล้เคียงและไลฟ์สไตล์ส่วนตัวคล้าย ๆ กัน ส่วนตัวผมกับ มาริว เราก็ค่อนข้างสนิทกันน่าจะคุยกันง่าย บวกกับแฟน ๆ ที่อาจจะเชียร์และชอบเวลาเราทำงานร่วมกันครับ ซึ่งเพลง ไม่ใช่เพราะใคร เป็นแนวป๊อปฟังง่าย ก็ค่อนข้างตอบโจทย์ในเนื้อหาที่เป็นเรื่องจริงของใครหลาย ๆ คน บางครั้งคนเราเมื่อหัวใจเรามันอ่อนแอ ความรักเริ่มคลุมเครือ เราจะรู้สึกเหมือนตัวเองป่วย แต่อาการป่วยนี้ หมอรักษาไม่หายนะครับ

 

มาริว – เบนซ์จิ

 

ผม และ มาริว จะเป็นตัวแทนของคนสองคน สองมุมมอง กับเหตุการณ์ความรักที่เกิดขึ้นในตอนนี้ เมื่อวันหนึ่ง ความรักเรามาถึงจุดจบ ความชัดเจนการบอกเลิกย่อมเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เปิดใจคุย บทสรุปเราอาจจะแยกทางกัน สุดท้ายทั้งคู่พร้อมใจที่จะจากลา และจบกันไป เมื่อใจเราไม่มีแล้ว ไม่ดึงดันหาเหตุผลมาให้สองฝ่ายต้องรู้สึกไม่ดีต่อกัน อะไรที่ดีก็เก็บ อะไรไม่ดีก็โยนทิ้งไป เพราะไม่ใช่เพราะเธอ เพราะใครทั้งนั้น สุดท้ายแล้วให้หัวใจเราตัดสินและอยู่กับความเป็นจริงครับ

 

เบนซ์ จิรโรจน์

มาริว ภัทรพงศ์

 

ซึ่งน่าจะถูกใจใครหลาย ๆ คน ที่อาจจะกำลังต้องการคำตอบหรืออีกฝ่ายที่รอจะบอกความจริงกับความรู้สึกที่มี และเราสองคนก็เป็นกำลังใจให้ทุกคู่รัก ก้าวผ่านไปให้ได้ครับ ที่สำคัญขอบคุณแฟน ๆ ด้วยที่ชื่นชอบให้เพลงนี้เข้าไปอยู่ในชาร์ต ส่วนใครที่ยังไม่ได้ฟังหาฟังกันได้แล้ววันนี้ หรือติดตามข้อมูลของพวกเราได้ ที่ www.facebook.com/TrueFantasia หรือ ดาว์นโหลดได้ที่ *492 244 129 ขอบคุณครับ”

 

 

ล่าสุด ต้นสังกัดปล่อยทีเซอร์ เพลง ไม่ใช่เพราะใคร ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ใครที่อยากดู มิวสิควิดีโอเพลงนี้ อดใจรอชม 9 พฤษภาคมนี้ นะคะ

 

คลิปทีเซอร์ MV ไม่ใช่เพราะใคร

 

สามารถฟังเพลง “ไม่ใช่เพราะใคร” ได้ที่ TrueMusic App.

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

(มีคลิป) ฤกษ์ดี! มาริว เบนซ์จิ AF12 ยกทีมถ่าย MV ‎ไม่ใช่เพราะใคร งานนี้ มีดราม่า!

(คลิป) สัมภาษณ์ มาริว – เบนซ์จิ AF12 จากคู่จิ้น สู่ผลงานซิงเกิ้ลคู่ เพลงแรก ไม่ใช่เพราะใคร

 

 

ตารางงานของศิลปิน AF ตั้งแต่วันที่ 2 – 8 พฤษภาคม 2559

 

สัมภาษณ์ ‘มาริว – โบ๊ท’ 2หนุ่มหน้าทะเล้น AF12 รับหน้าที่แต่งเพลงประกอบ AF12 The Series

จัดให้อิ่ม! ภาพ-คลิป ความฟิน ของ 4คู่จิ้น AF ในงานแถลงข่าว AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง