ไม่หมวย แต่สวยมาก! แก้ม วิชญาณี งดงามในชุดสีแดง

ไม่หมวย แต่สวยมาก! แก้ม วิชญาณี งดงามในชุดสีแดง
Music Talk
7 กุมภาพันธ์ 2562 ( 19:28 )
12.7K
3

จะถูกจะแพง ขอให้แดงไว้ก่อน เพิ่งจะผ่านช่วงเทศกาลตรุษจีนมาไม่ทันหายร้อน กระแสอาตี๋ อาหมวยยังอิน แถมแฟชั่นชุดกี่เพ้า ชุดสีแดงก็ยังคงอยู่ เหล่าศิลปินนักร้องก็ยังสนุกกับการโพสต์รูปชุดสีแดง ในวงการเพลงบ้านเรา นักร้องที่ไม่หมวยตี๋ก็มีมากมาย และหนึ่งในนักร้องหญิงคุณภาพ "แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น" เจ้าของเสียงเท่ ๆ ในเพลง ทางเดินแห่งรัก ประกอบละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ที่เจ้าตัวคิวงานแน่นทุกวัน มีงานแสดงเหนือจรดใต้กันเลย เรื่องเสียงไม่เป็นรองใคร เรื่องรูปลักษณ์ แก้ม ก็ไม่ปล่อยผ่าน นับวันยิ่งสวยขึ้น ในช่วงเทศกาลตรุษจีนแบบนี้ สาวใต้คมขำอย่างแก้ม ก็ไม่พลาดที่จะใส่ชุดสีแดงเข้าเทศกาลกับเขาด้วย แต่ถึงจะไม่หมวย แต่ขอบอกว่าสวยมากค่ะ ชุดสีแดงกับแก้ม ไม่ว่าชุดไหน ก็สวยงามจริง ๆ เรามาดูกันว่า แก้ม วิชญาณี ในชุดสีแดง จะแพงขนาดไหน!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียกว่าเผ็ช! ปั๊ว ปัง ทุกชุดจริง ๆ เลย หนูแก้ม แต่จะชุดไหน แก้ม ก็สวยชึ้น ๆ มากมายเลย ติดตามคลิปสัมภาษณ์ แก้ม วิชญาณี เกี่ยวกับแพลนในปี 2019 ที่นี่ เร็ว ๆ นี้

 

ขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/pg/gamthestar/ 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง