เก็บตกความมันส์! ทีเด็จฯ 3 ตูน บอดี้ฯ เป๊ก ผลิตโชค อ้น สราวุธ นำทีมแชร์พลังสนั่นเวที

เก็บตกความมันส์! ทีเด็จฯ 3 ตูน บอดี้ฯ เป๊ก ผลิตโชค อ้น สราวุธ นำทีมแชร์พลังสนั่นเวที
maymey
4 พฤษภาคม 2560 ( 13:47 )
734

ผ่านพ้นไปแล้วกับกิจกรรม ทำดีตามคำพ่อสอน ๙ ที่ตอบโจทย์ มันส์แบบครบรสใน “ทีเด็จฯ 3 Bodyslam The Power of Sharing Concert” กับการ “แชร์” พลังไปด้วยกัน โดยการรวมตัวของ 3 ไอดอลตัวแทนคนรุ่นใหม่บนเวทีเดียว ซึ่งเห็นได้ว่า ผลตอบรับในครั้งนี้ถือว่าดีมาก ๆ ผู้คนต่างตบเท้าเข้ามาชมกันจนแน่นหอประชุมใหญ่ บัตรที่เปิดขายหน้างานก็หมดไปอย่างรวดเร็ว

 

 

เปิดฉากด้วยละครเวทีบ้านสมเด็จฯ ลำดับที่ 6 เรื่อง : จุดจบแห่งพันธนาการ The End has No End ที่นำแสดงโดย อ้น-สราวุธ พุทธาร มาตรทอง พร้อมด้วยนักแสดงจากค่าย #ละครเวทีบ้านสมเด็จฯ บท / กำกับการแสดงโดย อ.เอกรง คุ้มพร้อมบุญ และ อ.ณัฏฐ์ เดชะปัญญา ถือว่าเป็นการแสดงที่สามารถสะกดคนดูได้ตั้งแต่แรกเริ่ม เนื้อหาเข้มข้นแฝงแง่คิด คำสอนจากพ่อหลวงรัชกาลที่ ๙ แถมได้ อ้น-สราวุธ นักแสดงเจ้าบทบาทมาส่งอารมณ์ให้น้อง ๆ นักแสดงได้อย่างถึงอารมณ์ แบบสุด ๆ ผู้ชมต่างปรบมือพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการแสดงเยี่ยมยอดมาก

 

 

โดยงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมแสดงความยินดี และ ดร.ไพฑูรย์ มากสุข คณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ให้เกียรติเปิดงานและมอบของที่ระลึกแก่นักแสดงและศิลปิน

 

ดีเจเลิฟ รับหน้าที่พิธีกร

ศิลปินจาก บ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด

 

หลังจากนั้นไม่รอช้า พิธีกร ดีเจเลิฟ ดนัยภัทร ก็ส่งต่อความมันส์เพื่อเข้าสู่ช่วงของการแสดงคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินนักศึกษาจาก #บ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด (ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา) อาทิ วง Clown (คราวน์) , แอนดิว , James Gray , Cream Deepdown , Dirty Man ถึงจะเป็นศิลปินนักศึกษา แต่ก็จัดเต็มและส่งพลังได้อย่างดี จนต้องบอกว่าการโชว์การร้องครั้งนี้เข้าขั้นมืออาชีพ

 

 

ต่อด้วยศิลปินรับเชิญ ที่เป็นมืออาชีพจากค่ายแกรมมี่ ซึ่งเป็นศิษย์เก่าบ้านสมเด็จฯ วง PARATA การมาเยือนครั้งนี้เรียกว่าเดือด จัดหนัก ด้วยเพลงฮิตที่ขนมาเอาใจแฟน ๆ เรียกเสียงดังสนั่น และส่งต่อให้หนุ่มฮอต หน้ากากจิงโจ้ เป๊ก ผลิตโชค ที่ต้องบอกว่า เขามากับเสียงกรี๊ดรัว ๆ ของบรรดาแฟนคลับที่ต่างเฝ้ารอ โชว์ฟินๆที่พากันจิ้นไปไกล

 

เป๊ก ผลิตโชค

ฟัง 5 เพลงฮิต ของ เป๊ก ผลิตโชค คลิกเลย

 

จากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย วงร็อคที่มากับความเชื่ออันยิ่งใหญ่ BODYSLAM (บอดี้สแลม) พวกเขาขนเพลงฮิตมาโชว์ทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่ กว่า 2 ชั่วโมง เรียกว่าทุกคนในหอประชุมโดดกันมันส์สนั่น คุ้มค่าที่รอคอย สนุกครบรส เรียกว่ามันส์และคุ้มค่าเกินราคาบัตรกันไปเลยจ้า

 

BODYSLAM มันส์สุด!!

สุดจริง!! ทีเด็จ สมชื่อ!!

ตูน บอดี้สแลม กับ ชีวิตและดนตรีไร้กรอบ

 

รายได้ในครั้งนี้หักค่าใช้จ่ายมอบเป็นทุนกิจกรรมการศึกษาใน โครงการบ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์ เรียกว่าสนุกแล้วยังอิ่มบุญอีกด้วย และนี่คืออีกหนึ่งผลงานจากทีมงานนักศึกษา บ้านสมเด็จฯ โชว์บิซ ซึ่งบริหารงานโดย อาจารย์ณัฏฐ์ เดชะปัญญา สาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ต้องขอปรบมือให้กับผู้จัดงานในครั้งนี้ กับความอลังการทั้งฉากละครเวที คอนเสิร์ตและแสง สี เสียง ที่จัดเต็ม ทำให้รู้สึกถึงความตั้งใจของนักศึกษาและผู้จัด ถึงแม้จะเป็นทีมงานนักศึกษาแต่ทำออกมาได้มืออาชีพมาก พยายามต่อไปนะ บ้านแห่งความสำเร็จ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง